Thành lập Tổ hợp tác dịch vụ tham quan vườn Bình Lộc

​         Sáng 20/3, UBND xã Bình Lộc tổ chức hội nghị thành lập “Tổ hợp tác dịch vụ tham quan vườn Bình Lộc”, tại hội trường UBND xã. Đ/c Bùi Quốc Thể - Thị ủy viên - Phó Chủ tịch UBND thị xã đã đến dựTại hội nghị, lãnh đạo UBND xã Bình Lộc đã trao quyết định thành lập ra mắt THT với 17 tổ viên tham gia.

TRAO QUUYET DINH 190321.png
Lãnh đạo thị xã trao quyết định thành lập

Tổ hợp tác dịch vụ tham quan vườn Bình Lộc 17 tổ viên là các hộ nông dân trên địa bàn đã làm mô hình du lịch sinh thái vườn và có định hướng tham gia phát triển mô hình du lịch vườn; tổng diện tích đất gần 24 ha. Tổ hợp tác có nhiệm vụ xây dựng kế hoạch hoạt động hàng năm, tổ chức sinh hoạt định kỳ để trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm và thực hiện các mục tiêu đạt năng suất trong sản xuất, nâng cao giá trị sản phẩm nông nghiệp; phát triển mô hình du lịch sinh thái miệt vườn theo hướng bền vững, duy trì vườn cây ăn trái đặc trưng của địa phương, giữ gìn bản sắc văn hóa dân tộc, bảo vệ môi trường sinh thái, giữ gìn an ninh trật tự và an toàn xã hội.

RA MAT 192103.png
Ra mắt
tổ hợp tác với 17 tổ viên tham gia

Thông qua việc thành lập Tổ hợp tác dịch vụ tham quan vườn Bình Lộc nhằm giúp nông dân nâng cao hiệu quả kinhtế, cải thiện đời sống cho từng tổ viên, phát triển du lịch sinh thái vườn - kinh tế xã hội trên địa bàn xã; đồng thời, phát huy tinh thần đoàn kết, tương thân tương trợ, chung sức xây dựng nông thôn mới nâng cao trên địa bàn.

​ Minh Dũng