Đảng bộ xã Suối Tre tổng kết công tác Đảng

​         Chiều 27/3, Đảng bộ xã Suối Tre tổ chức tổng kết công tác Đảng năm 2018 và đề ra phương hướng nhiệm vụ năm 2019. Năm qua, các nhiệm vụ chính trị kinh tế -xã hội, quốc phòng- an ninh của xã được giữ vững và tăng cường. Các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao, y tế, giáo dục thực hiện hiệu quả, nâng cao chất lượng, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của nhân dân. Công tác phát triển đảng viên mới vượt chỉ tiêu trên giao.

Việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh đạt kết quả tốt. Tập thể đảng bộ và cá nhân đồng chí Bí thư Đảng ủy được Ban thường vụ Tỉnh ủy tặng bằng khen. Công tác kiểm tra, giám sát được duy trì thường xuyên.

Khen thưởng tại hội nghị

Phát huy những kết quả đạt được và khắc phục những hạn chế trong năm 2018, Đảng bộ xã Suối Tre sẽ phấn đấu hoàn thành đạt và vượt các chỉ tiêu đề ra; góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết năm 2019. Dịp này, có 2 tập thể chi bộ và 19 đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được tặng giấy khen.

​Quang Hòa