Ra quân ngày thứ 7 “xanh , sạch, đẹp”

​         * Sáng 07/9 vừa qua, cán bộcông chức, người lao động thuộc cơ quan UBND phường Suối Tre cùng với các khu phố và nhân dân cùng ra quân “Ngày thứ Bảy vì cộng đồng” tại khu vực cổng chào của phường, và trên tuyến đường Suối Tre - Bình Lộc. Tại đây, mọi người cùng chung tay thực hiện chăm, cắt tỉa cành cây hoa Hoàng Yến đã trồng trên hành lang đường Suối Tre - Bình Lộc và thu gom rác thải như bao bì, chai lọ; cạo xóa các tờ rơi quảng cáo được dán trên các cột đèn chiếu sáng; tháo gỡ các tờ quảng cáo treo hàng rào sai quy định...  Vì một môi trường xanh, vì sự sống của chúng ta; đây là việc làm thường xuyên, liên tục và có ý nghĩa; mỗi người, mỗi gia đình và toàn thể nhân dân trên địa bàn phường Suối Tre cần nhận thức sâu sắc về vai trò, ý nghĩa của Ngày thứ Bảy vì cộng đồng”, “vì môi trường xanh, sạch, đẹp” để cùng thực hiện cho hôm nay và mai sau.

* Cùng với các địa phương trên địa bàn thành phố Long Khánh, sáng 7/9, UBND phường Xuân Lập cũng đã tổ chức ra quân dọn dẹp vệ sinh môi trường, phát quang bụi rậm, trồng dặm hoa Hoàng Yến trên các tuyến đường do các ban nghành đoàn thể tự quản trên địa bàn phường. Qua một buổi ra quân, với sự nhiệt tình của các đoàn viên thanh niên, các ban ngành đoàn thể góp phần duy trì cho phường Xuân Lập với một diện mạo khang trang, sạch đẹp, và sức sống của một phường văn minh, hiện đại. Đồng thời; hình thành ý thức của mỗi tổ chức, cá nhân và gia đình tự giác thực hiện nếp sống văn minh, chung tay, chung sức để giữ gìn cảnh quan vệ sinh môi trường trên địa bàn.

190909 IMG_3529.jpg
Ra quân ngày thứ 7 “xanh , sạch, đẹp”​

* Hưởng ứng “Ngày thứ 7 vì cộng đồng” trên địa bàn Thành phố Long Khánh, sáng 07/9, cán bộ và nhân dân xã Bảo Quang đã ra quân đồng loạt với các hoạt động dọn dẹp vệ sinh môi trường, phát cỏ, phát quang bờ ranh, hàng rào, tỉa cành hoa hai bên đường và thu gom các loại rác thải, bịch ni lông trên các tuyến đường giao thông của xã với chiều dài 19,5 km có 255 người tham gia. Từ việc làm ý nghĩa, thiết thực này nhằm nâng cao ý thức, trách nhiệm; tự giác giữ gìn môi trường sống của người dân tại cộng đồng, tạo cảnh quan, môi trường “xanh - sạch - đẹp - an toàn” góp phần duy trì và nâng chất các tiêu chí trong xây dựng nông thôn mới nâng cao trên địa bàn.

Quang Hòa - Anh Sang - Bảo Thùy