TX.Long Khánh thăm, tặng quà nhân dịp lễ Phật Đản năm 2019

​         Sáng 10/5, Thị ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam TX.Long Khánh tổ chức đoàn đến thăm, tặng quà, chúc mừng các cơ sở Phật giáo trên địa bàn thị xã nhân dịp Đại lễ Phật đản Phật lịch 2563 - dương lịch 2019.

Tại các nơi đến thăm, Lãnh đạo thị xã đã gửi lời chúc mừng tới các vị chức sắc, tăng ni, Phật tử với mong muốn Lễ Phật đản năm 2019 được diễn ra trong không khí an lành, hòa hợp và hạnh phúc. Đồng thời, đánh giá cao sự đóng góp của cộng đồng Phật giáo trong công cuộc xây dựng và phát triển kinh tế - xã hội của địa phương. Đồng thời, mong cộng đồng Phật giáo tiếp tục phát huy truyền thống yêu nước, sống “tốt đời, đẹp đạo”, góp phần vào sự nghiệp xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân tộc.

ONG PHAM VAN HOANG-TRUONG BAN DAN VAN  TU TANG QUA CHO CO SO PHAT GIAO.jpg
Đ.c Phạm Văn Hoàng - Trưởng ban Dân vận Thị ủy tặng quà cho cơ sở Phật giáo

Đại diện các cơ sở Phật giáo đã gửi lời cảm ơn sâu sắc trước sự quan tâm, giúp đỡ của Lãnh đạo thị xã trong thời gian qua, đồng thời hứa sẽ tiếp tục phát huy những truyền thống tốt đẹp của đạo Phật, tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước, hoạt động an sinh xã hội để cùng với địa phương xây dựng Long Khánh thành thành phố xanh, văn minh và hiện đại.

Dịp này, UBND thị xã trao tặng một phần quà trị giá 15 triệu đồng cho Giáo Hội phật giáo Việt Nam TX.Long Khánh nhân Lễ Phật đản 2019.