Sơ kết 05 năm thực hiện cuộc vận động “Phát huy truyền thống, cống hiến tài năng xứng danh bộ đội cụ Hồ”

​          Chiều 13/5, Ban Chỉ huy quân sự thị xã Long Khánh tổ chức Hội nghị sơ kết 05 năm thực hiện cuộc vận động “Phát huy truyền thống, cống hiến tài năng xứng danh bộ đội cụ Hồ”; Học tập và làm theo tư tưởng đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh trong Đảng bộ, lực lượng vũ trang (LLVT) thị xã giai đoạn 2014 - 2019.

Qua 5 năm thực hiện cuộc vận động “Phát huy truyền thống, cống hiến tài năng xứng danh bộ đội cụ Hồ”; Học tập và làm theo tư tương đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh trong Đảng nộ, LLVT thị xã; cán bộ chiễn sỹ LLVT thị xã đã đúc kết những ưu điểm, hạn chế, nguyên nhân, rút ra bài học kinh nghiệm thực hiện Cuộc vận động gắn với học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Đồng thời, động viên tinh thần cán bộ, chiến sĩ LLVT thị xã phát huy kết quả đã đạt được, tích cực hưởng ứng thực hiện với nhiều việc làm cụ thể, sáng tạo, đạt hiệu quả mới, tạo sức lan tỏa sâu rộng, giữ vững, phát huy phẩm chất cao đẹp “Bộ đội cụ Hồ” trong tình hình mới; góp phần xây dựng tổ chức Đảng trong sạch vững mạnh, cơ quan, đơn vị vững mạnh toàn diện, các tổ chức quần chúng vững mạnh xuất sắc, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, thiết thực kỷ niệm 50 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh 1969 - 2019.

00243.MTS_snapshot_00.05.jpg
Đại diện Ban Chỉ huy quân sự thị xã trao giấy khen cho các tập thể​

Dịp này, Ban Chỉ huy quân sự thị xã đã trao giấy khen cho 5 tập thể và 10 cá nhân nhằm ghi nhận và tuyên dương những tấm gương điển hình tiên tiến trong cuộc vận động “Phát huy truyền thống, cống hiến tài năng xứng danh bộ đội cụ Hồ”; Học tập và làm theo tư tương đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh trong Đảng nộ, LLVT thị xã (2014 - 2019).

Danh Lộc