TRAO TẶNG BÒ GIỐNG CHO HỘ ĐẶC BIỆT KHÓ KHĂN TẠI PHƯỜNG BÀU SEN

​        Tiếp tục duy trì và phát triển Dự án ngân hàng bò hỗ trợ hộ nghèo, khó khăn trên địa bàn thành phố Long Khánh. Sáng 19/9, tại trụ sở khu phố Tân Thủy, phường Bàu Sen; Hội Chữ thập đỏ phường phối hợp Hội Chữ thập đỏ thành phố Long Khánh tổ chức trao tặng bò giống cho hộ ông Hồ A Ửng, cư ngụ tổ 3, khu phố Tân Thủy, phường Bàu Sen.Bò giống trên do Hội Chữ thập đỏ thành phố trao tặng từ nguồn bò phát triển thuộc dự án Ngân hàng bò thành phố.

190920 IMG-5970.JPG
Quang cảnh buổi lễ

Được biết gia đình ông Hồ A Ửng là người dân tộc Hoa, vợ bị bệnh hiểm nghèo vừa mới qua đời, thuộc hộ đặc biệt khó khăn. Việc trao tặng bò giống cho gia đình ông sẽ góp phần tạo việc làm và phát triển kinh tế gia đình trong thời gian tới.

Hương Lan