TẬP HUẤN CHUYÊN MÔN NGHIỆP VỤ CHO CÁN BỘ DÂN SỐ

Sáng 24/9, tại hội trường Trung tâm y tế thành phố Long Khánh, Chi cục Dân số - Kế hoạch hóa gia đình tỉnh Đồng Nai tổ chức lớp tập huấn chuyên môn nghiệp vụ cho cán bộ làm công tác dân số - kế hoạch hóa gia đình thuộc huyện Cẩm Mỹ, Xuân Lộc và thành phố Long Khánh.

IMG-5990.jpg
Quan cảnh tậ​p huấ​n

Tại lớp tập huấn, các học viên được cán bộ Chi cục dân số -kế hoạch hóa gia đình tỉnh hướng dẫn cập nhật phần mềm dữ liệu dân số Mis 2018. Những nội dung cơ bản về dân số và phát triển bao gồm một số nội dung như kiến thức chung về sức khỏe sinh sản cho cán bộ dân số năm 2019; dự phòng lây truyền HIV từ mẹ sang con; phòng tránh ung thư vú và ung thư tử cung; tổng quan các biện pháp tránh thai, v.v....

Thông qua lớp tập huấn nhằm nâng cao trình độ chuyên môn cho đội ngũ làm công tác dân số - KHHGĐ tại cơ sở, từ đó đáp ứng yêu cầu đặt ra đối với công tác dân số trong tình hình mới.

Hương Lan