MỪNG ĐẢNG QUANG VINH - MỪNG XUÂN THẮNG LỢI - MỪNG THÀNH PHỐ LONG KHÁNH TRÊN ĐÀ PHÁT TRIỂN - - CHÚC MỪNG NĂM MỚI 2020 - - PHÁT HUY PHẨM CHẤT ANH HÙNG, QUYẾT TÂM XÂY DỰNG QUÊ HƯƠNG LONG KHÁNH XANH - VĂN MINH - HIỆN ĐẠI
Phường Suối Tre ra mắt “Mô hình Nông dân tự quản về an ninh trật tự”

Sáng 24/9, tại Nhà văn hóa khu phố Núi Tung, Ban Thường vụ Hội nông dân phường Suối Tre tổ chức Lễ công bố Quyết định và ra mắt “Mô hình Nông dân tự quản về an ninh trật tự”.

71029541_1906662909479452_4844960389651234816_n.jpg

Mô hình được thành lập với 11 thành viên, do ông Nguyễn Thành Long làm Tổ trưởng và hoạt động theo Quy chế do các thành viên trong tổ xây dựng, dưới sự chỉ đạo Hướng dẫn của Hội Nông dân và Công an phường Suối Tre.

Hiện nay, trên địa bàn phường có khu công nghiệp tập trung, thu hút và giải quyết việc làm cho lao động từ các nơi đến làm việc và cư ngụ trong các khu nhà trọ ở địa phương, ảnh hưởng đến tình hình an ninh chính trị - trật tự an toàn xã hội trên địa bàn phường.

Việc thành lập và ra mắt “Mô hình Nông dân tự quản về an ninh trật tự” cùng với các mô hình phòng chống tội phạm của Hội CCB, Hội phụ nữ, Đoàn thanh niên phường Suối Tre…sẽ góp phần quan trọng trong việc giữ gìn an ninh trật tự ở địa phương.

Quang Hòa