Trường THPT Trần Phú tổng kết năm học 2018 - 2019

​          Sáng 24/5, trường THPT Trần Phú - xã Suối Tre tổng kết năm học 2018 - 2019.

Năm học vừa qua, cùng với sự cố gắng nỗ lực của tập thể sư phạm, sự phấn đấu rèn luyện của học sinh, cùng với sự giúp đỡ nhiệt tình của Sở GD&ĐT tỉnh Đồng Nai; cấp ủy, chính quyền địa phương, các ban ngành đoàn thể; Ban đại diện cha mẹ học sinh; trường THPT Trần Phú đã đạt được những kết quả cao hơn các năm học trước. Kết quả đạt được của nhà trường đang dần tạo niềm tin cho cha mẹ học sinh và nhân dân địa phương, đồng thời, khẳng định trường THPT Trần Phú đang có sự phát triển vươn lên.

các em hs duocwj nhận giấy khen tại buổi lễ.png
Học sinh nhận giấy khen tại buổi lễ tổng kết

Đội ngũ cán bộ nhà trường là một tập thể đoàn kết, nghiêm túc trong chuyên môn, quan tâm, gần gũi, thân thiện với học sinh, tận tâm với nghề, luôn trao dồi nghiệp vụ, tích cực ứng dụng CNTT trong giảng dạy, luôn phấn đấu vì sự phát triển của nhà trường

Năm học 2018 - 2019, nhà trường tiếp tục tăng cường công tác quản lý n nếp, chuyên môn, giáo viên có đầy đủ chuyên môn nghiệp vụ, chọn lựa nội dung giảng dạy phù hợp với từng đối tượng học sinh, đổi mới hoạt động kiểm tra, đánh giá, tạo cơ hội cho học sinh tham gia các hoạt động học tập để nâng cao năng lực tiếp thu...

Năm học 2018 - 2019, nhà trường có 8 giáo viên được công nhận giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh. Dịp này nhà trường đã khen thưởng cho học sinh thuộc 3 khối đạt thành tích học sinh giỏi, tiên tiến năm học 2018 - 2019.

Anh Sang