Công diễn trao giải Hội thi văn nghệ thể thao người cao tuổi năm 2019

​         Hưởng ứng “Tháng hành động vì NCT Việt Nam” và chào mừng Ngày Quốc tế Người cao tuổi 01/10; tối 28/9, tại Công viên Bia chiến thắng thành phố Long Khánh; Ban đại diện Hội Người cao tuổi thành phố Long Khánh phối hợp Trung tâm văn hóa thông tin và thể thao thành phố tổ chức công diễn hội thi văn nghệ NCT thành phố năm 2019.

Tại đây, các tiết mục đạt giải cao đã được Ban tổ chức chọn công diễn đã nhận được sự hưởng ứng và cỗ vũ nhiệt tình của đông đảo khán giả trên địa bàn thành phố.

(28-9) Công diễn và trao giải hội thi văn nghệ thễ thao người cao tuổi năm 2019.png
Công diễn và trao giải hội thi văn nghệ thễ thao người cao tuổi năm 2019

Kết quả, Ban tổ chức đã trao 94 giải thưởng; trong đó 35 giải tập thể, 35 giải cá nhân, 24 giải tiết mục cho các đơn vị, hội viên Người cao tuổi thành phố.

Hội thi là dịp giúp cho NCT có sân chơi vui tươi, lành mạnh, bổ ích. Từ đó, góp phần cho NCT sống vui, sống khỏe, góp công, hiến kế xây dựng địa phương Long Khánh ngày thêm phát triển.

Hữu Tươi