Phát động ra quân vệ sinh môi trường trên toàn thị xã

​          Nhằm chủ động và tổ chức thực hiện có hiệu quả công tác giữ gìn vệ sinh môi trường đô thị, nông thôn trên địa bàn thị xã Long Khánh phát động toàn dân cùng tham gia giữ gìn thành phố xanh, thân thiện với môi trường; góp phần tổ chức thành công Lễ Công bố Nghị quyết của Ủy ban Thường vụ Quốc hội về việc thành lập 05 phường và thành lập thành phố Long Khánh sẽ tổ chức vào tối 02/6 tới đây; sáng 25/5, thị xã Long Khánh đồng loạt ra quân dọn dẹp vệ sinh môi trường đô thị, nông thôn trên địa bàn toàn thị xã. Ghi nhận tại buổi ra quân dọn dẹp vệ sinh môi trường tại tuyên đường Hùng Vương.

Cùng tham gia buổi ra ra quân dọn dẹp vệ sinh môi trường, có các đồng chí lãnh đạo Thị ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, các đoàn thể chính trị - xã hội thị xã; lãnh đạo, 100% cán bộ công chức các phòng, ban, đơn vị; cán bộ, giáo viên, nhân viên, lực lượng vũ trang. Buổi ra quân còn nhận được sự hưởng ứng tích cực của các tầng lớp nhân dân cùng tham gia quét dọn, tổng vệ sinh môi trường góp phần xây dựng “Khu phố văn hóa”, “Tuyến phố văn minh đô thị”, “sáng - xanh - sạch - đẹp”.

Việc chỉnh trang, tổ chức tổng vệ sinh môi trường, đặc biệt chuẩn bị Lễ công bố thành lập thành phố Long Khánh, là nhiệm vụ trọng tâm được các cấp ủy Đảng, chính quyền, Mặt trận, Đoàn thể thị xã, các phường, xã chú trọng. Trong đó, lực lượng đoàn viên thanh niên luôn xác định rõ trách nhiệm của mình, tích cực, xung kích thực hiện thường xuyên, liên tục, góp phần cùng địa phương xây dựng và duy trì  nếp sống văn minh đô thị.

Trong ngày ra quân hôm nay, Thị đoàn Long Khánh tổ chức cho các bạn đoàn viên thanh niên tham gia vẽ, trang trí các trụ điện, nắp cống trên tuyến đường Bùi Thị Xuân với những hình ảnh tuyên truyền về môi trường...góp phần làm đẹp thành phố.

60b6282a4cc1a99ff0d0.jpg
Tham gia vẽ, trang trí các trụ điện, nắp cống trên tuyến đường Bùi Thị Xuân

Cùng với thị xã, các xã phường cũng đồng loạt ra quân vệ sinh môi trường trên địa bàn với Chủ đề “Ngày thứ Bảy vì cộng đồng”, huy động toàn thể cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, đoàn viên, hội viên và nhân dân cùng tham gia.

Công việc này được Long Khánh duy trì thường xuyên, liên tục, góp phần thực hiện có hiệu quả công tác vệ sinh môi trường, chỉnh trang đô thị, tạo thành một phong trào rộng khắp, huy động mọi tầng lớp Nhân dân trên địa bàn Long Khánh chung tay hành động vì “Thành phố xanh - sạch - hiện đại - bền vững”.

Minh Huệ -Minh Sang