Giải bóng đá Lão tướng thành phố Long Khánh năm 2019

​         Nhằm phát triển và đẩy mạnh phong trào tập luyện và thi đấu bóng đá trên địa bàn thành phố Long Khánh; Trung tâm Văn hóa Thông Tin và Thể thao thành phố Long Khánh tổ chức giải bóng đá Lão tướng thành phố Long Khánh năm 2019 từ 12/9 đến 02/10/2019 tại Sân vận động thành phố. Tham dự giải có 5 đội bóng với 6 vòng đấu.

Chiều 02/10, mặc dù thời tiết không thuận lợi nhưng trận chung kết giữa đội bóng Công ty Hồng Nga và đội bóng FC-1985 vẫn được diễn ra sôi nổi, hấp dẫn. Kết thúc trận đấu với tỉ số 3-0, nghiêng về đội FC-1985. Các cầu thủ lão thành đã cống hiến cho khán giả, cổ động viên, người yêu thích bóng đá địa phương những pha tranh bóng gây cấn, những đợt tấn công phối hợp bài bản những bàn thắng đẹp.

191003 0698d118a353450d1c42.jpg
Đội FC-1985​ nâng cao cúp vô địch giải

Tại lễ bế mạc và trao giải được tổ chức cùng ngày, ông Bùi Quốc Thể - Thành ủy viên - Phó Chủ tịch UBND thành phố đã đến tham dự và trao giải cho các đội bóng. Cúp vô địch giải bóng đá Lão tướng thành phố Long Khánh năm 2019 được trao cho đội bóng FC-1985; Á quân thuộc về đội bóng công ty Hồng Nga và giải ba thuộc về đội bóng FC-43.

Từ thành công của những mùa giải, có thể khẳng định đây là một sân chơi của các cầu thủ lão tướng thành phố Long Khánh; giúp các bậc cao niên tăng cường tập luyện TDTT; hưởng ứng phong trào rèn luyện sức khỏe theo gương Bác Hồ vĩ đại.

Danh Lộc