Phường Xuân An tổ chức khám tầm soát các bệnh lý về mắt

Nhằm thể hiện sự quan tâm, chăm sóc Người cao tuổi, góp phần phát huy truyền thống tốt đẹp “Kính lão trọng thọ”,  “Uống nước nhớ nguồn” và “Đền ơn đáp nghĩa”; đồng thời, động viên NCT sống vui, sống khỏe, sống có ích; mới đây, Hội NCT phường Xuân An phối hợp với Bệnh viện Quốc tế Hoàn Mỹ Đồng Nai tổ chức khám tầm soát các bệnh lý về mắt và cấp, phát thuốc miễn phí cho hơn 150 người cao tuổi trên địa bàn phường, với tổng kinh phí trên 22 triệu đồng.

Tại đây, Bác sĩ chuyên khoa Nguyễn Hữu Hiệp và đội ngũ y, bác sĩ đã khám thị lực, đo nhãn áp, khám tầm soát bệnh lý về mắt và tư vấn điều trị với các chính sách hỗ trợ của Bệnh viện; đồng thời, tư vấn cách chăm sóc, bảo vệ mắt và các bệnh thường gặp ở NCT, để các cụ có thể tự phòng bệnh, chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe cho bản thân.

191004 kham3.jpg
Thăm khám bệnh nhân

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, giúp cho người cao tuổi có điều kiện được khám, tư vấn và điều trị các bệnh về mắt kịp thời. Qua đó, thể hiện sự quan tâm của Đảng ủy, Chính quyền địa phương trong công tác chăm sóc, bảo vệ sức khỏe cho người cao tuổi trên địa bàn, góp phần động viên NCT sống vui, sống khỏe, sống có ích.

Ngọc Hồng