Nam Á Bank khai trương điểm giao dịch mới tại TP.Long Khánh

​           Sáng 09/10, Ngân hàng TMCP Nam Á (Nam A Bank) khai trương phòng giao dịch mới trên đường Hùng Vương, phường Xuân Bình, TP.Long Khánh. Đây là điểm giao dịch thứ 4, sau Biên Hòa, Trảng Bom và Long Thành.

Nam A Bank đang mở rộng mạng lưới kinh doanh tại các vùng trọng điểm của Đồng Nai, nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu sử dụng các giải pháp tài chính của khách hàng. Theo đó, các điểm kinh doanh đem lại nhiều sản phẩm, dịch vụ như: ngân hàng điện tử (Internet Banking, SMS Banking,  Mobile Banking…), sản phẩm thẻ, huy động vốn, cấp tín dụng, kinh doanh ngoại tệ, bảo lãnh…

191010 CAT BANG KHAI TRUONG NGAN HANG.jpg
Cắt băng khánh thành
Nam A Bank TP.Long Khánh ​

Nhân dịp khai trương, khách hàng đến giao dịch tại Nam A Bank TP.Long Khánh sẽ nhận hơn 1.000 phần quà hấp dẫn. Đặc biệt toàn hệ thống Nam A Bank cũng đang triển khai nhiều chương trình kỷ niệm 27 năm thành lập (21/10/1992-21/10/2019) như: Lễ quay số cuối chương trình, 12.000 quà tặng ngay khi gửi tiền tiết kiệm tại quầy, lãi suất 8,8%/năm khi gửi tiền gửi online; miễn phí thường niên 3 năm đầu tiên và hoàn tiền 400 ngàn đồng chi tiêu khi mở thẻ tín dụng của Nam A Bank.

Minh Anh