Chào mừng 93 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2024)
NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG 120 NĂM NGÀY SINH ĐỒNG CHÍ NGUYỄN LƯƠNG BẰNG (02/4/1904-02/4/2024)
Long Khánh khởi công xây dựng nhà Đại đoàn kết

​         Sáng 10/6, phòng Dân tộc thành phố Long Khánh phối hợp với UBND phường Bàu Sen tổ chức khởi công xây dựng nhà Đại đoàn kết chào mừng Đại hội đại biểu các dân tộc thiểu số TP Long Khánh lần thứ I năm 2019.

Căn nhà được trao cho hộ ông Chí A Cẩu, ngụ khu phố Tân Thủy, phường Bàu Sen. Tổng diện tích căn nhà được xây 60m2, tường xây, mái lợp tôn, nền gạch men. Kinh phí xây dựng 70 triệu đồng, trong đó, phòng Dân tộc TP. Long Khánh vận động Miếu Quan Âm - xã Bình Lộc và phường Xuân Trung hỗ trợ 45 triệu đồng, số còn lại do các gia đình mạnh thường quân trên địa bàn phường Bàu Sen đóng góp.

Góp sức hỗ trợ xây dựng
xây dựng nhà Đại đoàn kết​

Dự kiến sau 30 ngày thi công, căn nhà sẽ được hoàn thành nhằm giúp gia đình ông Chí A Cẩu, ngụ tại Khu phố Tân Thủy, phường Bàu Sen, ổn định cuộc sống, vươn lên thoát nghèo.

Đây là một trong những hoạt động có ý nghĩa thiết thực của phòng Dân tộc Long Khánh trong việc giúp đỡ hộ nghèo dân tộc thiểu số ổn định chỗ ở, tiếp tục vươn lên trong cuộc sống.

Anh Sang