Phường Xuân Thanh với các hoạt động Kỷ niệm ngày truyền thống công tác Dân vận của Đảng 15/10

​        Chào mừng kỷ niệm 89 năm Ngày truyền thống công tác Dân vận của Đảng; 20 năm Ngày Dân vận của cả nước; 70 năm tác phẩm “Dân vận” của Chủ tịch Hồ Chí Minh và 10 năm phong trào thi đua “Dân vận khéo”; vừa qua, toàn thể cán bộ công chức, lực lượng vũ trang phường Xuân Thanh đã cùng tham gia vệ sinh, quét dọn khuôn viên cơ quan công sở, nhổ cỏ, phát quang bụi rậm …xung quanh trụ sở làm việc phường Xuân Thanh, trụ sở Ban chỉ huy Quân sự và Công an phường.

8cd96971e47e02205b6f.jpg
xung quanh trụ sở làm việc phường Xuân Thanh

Đảng ủy phường Xuân Thanh phát động phong trào “Ngày vì dân”, xây dựng và nhân rộng các mô hình điển hình “Dân vận khéo”, vận động cán bộ đảng viên, đoàn viên, hội viên chăm lo giúp đỡ các gia đình chính sách, hộ nghèo, đồng bào dân tộc thiểu số đang gặp khó khăn trong cuộc sống bằng những việc làm thiết thực, ý nghĩa như sửa chữa nhà cho gia đình diện chính sách, vận động xây dựng nhà tình thương, tổ chức khám chữa bệnh, cấp phát thuốc miễn phí cho hộ nghèo, hộ dân tộc.

Nhân dịp này, đã vận động trao tặng học bổng cho con em gia đình hộ nghèo, hộ cận nghèo 09 phần quà, mỗi phần trị giá 400.000 đồng.

Đức Hoàn