Xuân Tân họp mặt kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Hội LHPN 20/10

​              Chiều 16/10, Hội liên hiệp phụ nữ phường Xuân Tân phối hợp với Ban chấp hành Công đoàn phường tổ chức họp mặt kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2019) tại hội trường UBND phường.

hop mat pn (3).png
Quan cảnh Hội nghị​

Trong những năm qua, Hội LHPN đã tập hợp đoàn kết rộng rãi các chị em phụ nữ tham gia vào công tác Hội, phát huy được tiềm năng, sáng tạo của phụ nữ nhằm đẩy mạnh các phong trào thi đua yêu nước mang lại hiệu quả thiết thực. Đồng thời, Hội LHPN phường cũng tổ chức giao lưu văn nghệ giữa các chi hội và đoàn viên công đoàn cơ sở.

Nhân buổi họp mặt, Hội LHPN phường Xuân Tân đã tặng 8 suất học bổng cho các em học sinh là con em cán bộ hội, mỗi suất trị giá 500 ngàn đồng.

Thủy Tiên