Xuân Lập - khởi công công trình đường giao thông

​         Nhằm tiếp tục hoàn thiện mạng lưới giao thông trên địa bàn, góp phần phát triển kinh tế - xã hội và phục vụ đời sống dân sinh; sáng 17/10, UBND phường Xuân Lập tổ chức khởi công nâng cấp tuyến đường tổ 8 KP Phú Mỹ, phường Xuân Lập.

Tuyến đường được thi công với tổng chiều dài 867m; rộng 2,5m; mặt đường bê tông xi măng đá 1x2 dày 14cm. Tổng kinh phí xây dựng 01 tỷ 183 triệu đồng; trong đó, nhân dân trên tuyến đường đóng góp 481 triệu đồng, số còn lại do nhà nước hỗ trợ.

tuyen61` đường tổ 8 được thi công.png
Thi công
tuyến đường với tổng chiều dài 867m; rộng 2,5m​

Dự kiến sau 90 ngày thi công, công trình sẽ hoàn thành và đưa vào sử dụng nhằm đáp ứng nhu cầu đi lại của bà con nhân dân trên địa bàn.

Anh Sang