​Hội nghị trực tuyến Báo cáo viên thường kỳ tháng 11 năm 2019

Sáng ngày 24/10, Ban tuyên giáo Trung ương tổ chức hội nghị trực tuyến Báo cáo viên toàn quốc tháng 11 năm 2019.Tại điểm cầu thành phố đ/c Nguyễn Văn Nải – Tỉnh ủy viên, Bí thư thành ủy Long Khánh, đ/c Nguyễn Đức Thạnh – PBT Thường trực thành ủy, lãnh đạo UBND thành phố, cán bộ tuyên huấn các Chi, Đảng bộ khối, cơ quan, lực lượng vũ trang, MTTQ và các đoàn thể chính trị - xã hội, các ban ngành đoàn thể thành phố và 15 phường xã cùng dự.

191024 hình trực tuyến.png
Toàn cảnh hội nghị trực tuyến tại Trung tâm bồi dưỡng chính trị thành phố

Tại đây, các đại biểu được nghe lãnh đạo Cục Tuyên huấn, Tổng cục Chính trị Quân đội nhân dân Việt Nam thông tin về xây dựng Quân đội nhân dân Việt Nam cách mạng, chính quy, tinh nhuệ, từng bước hiện đại, bảo vệ vững chắc Tổ quốc trong tình hình mới; nghe lãnh đạo Ban Tuyên giáo Trung ương thông báo nhanh kết quả hội nghị lần thứ 11, Ban chấp hành Trung ương (khóa XII); định hướng công tác tuyên truyền trong thời gian tới và kết luận hội nghị.

Anh Sang