• image01
  • image02
  • image03
  • image01
  • image02
  • image03
  • image01
  • image02

Thứ bảy, ngày 4/6/2016
CHÀO ĐÓN THÀNH PHỐ LONG KHÁNH – MỪNG LONG KHÁNH VƯƠN LÊN TẦM CAO MỚI - PHÁT HUY PHẨM CHẤT ANH HÙNG, QUYẾT TÂM XÂY DỰNG QUÊ HƯƠNG LONG KHÁNH GIÀU ĐẸP, VĂN MINH
Trường Tiểu học Bàu Sen tổ chức Hội khỏe Phù Đổng năm học 2019-2020


 

​       Tiếp tục đẩy mạnh cuộc vận động "Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại", thường xuyên tập luyện và thi đấu các môn thể thao trong học sinh để nâng cao sức khỏe, phát triển thể chất góp phần giáo dục toàn diện cho học sinh.

Trường tiểu học Bàu sen tổ chức Hội khỏe Phù Đổng cấp trường năm học 2019-2020. Hội khỏe Phù Đổng cấp trường đã tạo được khí thế thi đua sôi nổi trở thành ngày Hội Thể thao lớn của học sinh trong trường, Hội thao diễn ra đúng mục đích, ý nghĩa mà nhà trường đã đề ra, đảm bảo an toàn, nội dung phong phú, thiết thực.

trận chung kết bóng đá hội KPĐ.JPG
Thi đấu bóng đá tại Hội khỏe Phù Đổng trường TH Bàu Sen
 

Hội khỏe Phù Đổng cấp trường lần này được tổ chức với các môn thi đấu như: bóng đá, bóng bàn, bơi lội, điền kinh, nhảy xa và Aerobic. Với phương châm tập hợp đông đảo học sinh tham gia rèn luyện thể lực, tăng cường sức khỏe đáp ứng nhiệm vụ học tập và giáo dục toàn diện cho học sinh, đồng thời tạo điều kiện cho các em có nhu cầu tham gia các môn thể thao yêu thích.

Thông qua Hội khỏe Phù Đổng lần này, nhằm đánh giá công tác giáo dục thể chất trong nhà trường và phong trào hoạt động thể thao của các lớp trong toàn trường. Phát hiện năng khiếu và những tài năng thể thao, tuyển chọn các vận động viên xuất sắc vào đội tuyển của trường để tham gia các hội thi do ngành và địa phương tổ chức, đặc biệt là tham gia Hội khỏe Phù Đổng cấp thành phố trong thời gian tới.

           Minh Hoàng

 

Thăm dò ý kiến

Đánh giá Giao diện - Thông tin cập nhật trên Trang thông tin điện tử Thành phố Long Khánh 

Liên kết website

Website Xã - Phường

Lượt truy cập

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THÀNH PHỐ LONG KHÁNH

Cơ quan chủ quản: THÀNH ỦY-UBND THÀNH PHỐ LONG KHÁNH
Chịu trách nhiệm chính: Chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố Long Khánh.
Địa chỉ: Cách Mạng Tháng Tám, phường Xuân An, thành phố Long Khánh, tỉnh Đồng Nai.
Email: ​daitruyenthanh.longkhanh@gmail.com​