Chào mừng 93 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2024)
Hội nghị đối thoại trực tiếp giữa người đứng đầu cấp ủy Đảng, chính quyền với nhân dân năm 2019

​           Sáng 27/6, Đảng ủy-UBND phường Xuân An tổ chức hội nghị đối thoại trực tiếp giữa người đứng đầu cấp ủy Đảng, chính quyền với nhân dân trên địa bàn phường năm 2019.

Tại hội nghị, đại diện lãnh đạo UBND phường Xuân An đã khái quát tình hình kinh tế xã hội; quốc phòng an ninh và những vấn đề quan trọng của địa phương mà nhân dân quan tâm.

Đồng thời tại đây, nhân dân phường đã nêu lên những ý kiến phản ảnh gửi đến người đứng đầu địa phương như: cần nâng cao hơn nữa chất lượng sinh hoạt chi bộ; công tác quản lý quy hoạch trên địa bàn; vấn đề cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất; tình trạng xuống cấp của trường Tiểu học Quang Trung cũ; vấn đề lấn chiếm vỉa hè, lòng đường còn diễn ra; công tác tiếp công dân tại Bộ phận tiếp công dân; công tác vệ sinh môi trường trên địa bàn; ý thức của người tham gia giao thông v.v...

(27-6) Hội nghị đối thoại trực tiếp giữa người đứng đầu cấp uỷ Đảng, chính quyền với nhân dân phường Xuân An năm 2019.png

Các ý kiến, kiến nghị của nhân dân đã được lãnh đạo Đảng ủy, UBND phường trả lời và giải quyết thỏa đáng, được nhân dân đồng tình.

Thông qua qua buổi đối thoại, nhằm phát huy những ưu điểm, khắc phục hạn chế khuyết điểm trong quá trình thực thi công vụ, nhiệm vụ của cán bộ, Đảng viên, công chức, viên chức và của cơ quan, đơn vị mà nhân dân phản ánh. Qua đó, nắm bắt tâm tư nguyện vọng của nhân dân để chỉ đạo, giải quyết kịp thời những kiến nghị, phản ánh, những vấn đề bức xúc, nổi cộm mà nhân dân quan tâm. Đồng thời, tuyên truyền, phổ biến chủ trương, Nghị quyết của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, của địa phương; nhằm giúp nhân dân hiểu, đồng thuận, chia sẻ, góp phần củng cố, tăng cường thống nhất, đồng thuận xã hội và xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân tộc thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của địa phương.

Hữu Tươi