Trường Tiểu học Kim Đồng tổ chức “Triển lãm sách và ngày hội đọc sách”

​        Ngày 24/10, tại khuôn viên trường Tiểu học Kim Đồng đã diễn ra buổi “Triển lãm sách và ngày hội đọc sách”, cho toàn thể học sinh và giáo viên nhà trường….nhằm tạo điều kiện cho các em có sân chơi lành mạnh, thiết thực, bổ ích.

Ngày Hội đọc sách mang tới cho các em nhiều nội dung phong phú để các em học sinh tìm hiểu, khám phá, như truyện tranh; những câu chuyện cổ tích, những mẫu chuyện vui, câu chuyện viết về những người nổi tiếng, những tấm gương hiếu thảo, hiếu học, những gương vượt qua thử thách vươn tới thành công; Giáo dục đạo đức; Em yêu lịch sử Việt Nam; Sách về Bác Hồ.

191025 àdg.jpg
Học sinh tham gia ngày hội  “Triển lãm sách và ngày hội đọc sách”

Thông qua những trang sách có nội dung lành mạnh, hữu ích; không chỉ giúp các em tìm được niềm vui khi đọc sách mà còn hình thành thói quen đọc sách mỗi ngày để mở rộng kiến thức, nuôi dưỡng tâm hồn, hình thành kĩ năng sống, tiếp cận được sự phát triển của khoa học, bồi dưỡng nâng cao năng lực tư duy lôgic, phương pháp học tập có hiệu quả, có thái độ cư xử đúng đắn, lễ phép đối với những người lớn tuổi, thầy cô giáo, biết chia sẻ cũng như hòa đồng với bạn bè.

Dịp này, Ban tổ chức đã khen thưởng cho 6 học sinh có bài cảm nhận về buổi đọc sách hay nhất.

Minh Huệ