TẬP HUẤN HỘI VIÊN NÒNG CỐT NĂM 2019

​         Chiều 28/10, tại hội trường khối vận, Hội Nông dân thành phố Long Khánh phối hợp với Hội nông dân tỉnh tổ chức lớp tập công tác dân vận năm 2019 cho trên 80 cán bộ, hội viên nòng cốt các xã, phường trên địa bàn thành phố.

IMG-6177.JPG

Đại diện Hội nông dân tỉnh đã triển khai hai chuyên đề, gồm kỹ năng vận động quần chúng và kỹ năng nắm bắt dư luận. Qua đó, giúp các học viên nắm bắt thêm những kỹ năng nghiệp vụ cần thiết trong công tác dân vận như kỹ năng giao tiếp, kỹ năng thuyết trình, kỹ năng giải quyết vấn đề; phương pháp nắm bắt dư luận xã hội. Nhiệm vụ của hội viên nòng cốt trong nắm bắt, xử lý và định hướng dư luận xã hội, v.v...Từ đó, nâng cao kiến thức, kỹ năng tuyên truyền, có những định hướng dư luận xã hội đúng đắn, vận động hội viên nông dân “Sống và làm việc theo Hiến pháp và pháp luật”.

Hương Lan