Phường Suối Tre tổ chức giải Cờ tướng, Bóng chuyền chào mừng kỷ niệm 89 năm Ngày truyền thống Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (18/11/1930-18/11/2019)

​Nhằm tạo khí thế vui tươi sôi nổi trong mọi tầng lớp nhân dân lao động trên địa bàn; sáng 03/11, phường Suối Tre tổ chức giải Cờ tướng, Bóng chuyền thiết thực chào mừng kỷ niệm 89 năm Ngày truyền thống Mặt trận Tổ quốc Việt Nam và “Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc” ở khu dân cư năm 2019.

hoa.jpg
Tinh thần thể​ thao

Các đội tham gia giải đấu với tinh thần trung thực, đoàn kết. Kết quả, Khu phố Dưỡng Đường xuất sắc giành giải Nhất bóng chuyền; khu phố Suối Tre đạt giải Nhì; đồng giải KK phu phố Núi Tung và khu phố Cấp Rang.

Nội dung Cờ tướng cũng không kém phần hấp dẫn với những cuộc đấu trí gay cấn giữa các vận động viên. Cờ thủ Đoàn Cao Bằng khu phố Suối Tre đạt giải Nhất; cờ thủ Đoàn Văn Lợi khu phố Suối Tre đạt giải Nhì và cờ thủ Nguyễn Văn Hòa, khu phố Núi Tung và Đỗ Thành Đông, khu phố Suối Tre đạt giải Ba.

T-Hoa