Khu phố Bàu Sen tổ chức ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc năm 2019

​           Sáng 08/11, Ban Công tác mặt trận KP. Bàu Sen - phường Bàu Sen tổ chức ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc ở khu dân cư nhân kỷ niệm 89 năm ngày truyền thống Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (18/11/1930 - 18/11/2019).

IMG_3776.jpg

Các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống của Mặt trận Tổ quốc Việt Nam trong 89 năm qua; vị trí, vai trò của Mặt trận Tổ quốc Việt Nam trong sự nghiệp cách mạng hiện nay; nghe đại diện Ban Công tác mặt trận KP báo cáo kết quả thực hiện phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh” năm 2019 phương hướng thực hiện năm 2020; công bố danh sách hộ gia đình văn hóa năm 2019 và phát động  ký kết giao ước thi đua năm 2020.

Trong năm qua, Ban công tác mặt trận và nhân dân Kp. Bàu Sen đã thực hiện tốt việc xây dựng đời sống văn hóa tinh thần lành mạnh, phong phú; chăm lo sự nghiệp giáo dục, sức khỏe, thực hiện dân số KHHGĐ; Đoàn kết xây dựng môi trường, cảnh quan sạch, đẹp; Phát huy dân chủ, chấp hành tốt đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, xây dựng cơ sở chính trị vững mạnh; Đoàn kết tương trợ, giúp đỡ lẫn nhau trong cộng đồng, phát huy truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, “Đền ơn đáp nghĩa”, “Tương thân tương ái”.

Dịp này, UBND phường Bàu Sen đã khen thưởng cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong trong phong trào Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh năm 2019 trên địa bàn.

Anh Sang