Đại biểu HĐND tỉnh và thành phố TXCT trước kỳ họp thứ 13

​         Sáng 08/11, đơn vị bầu cử số 20 HĐND tỉnh Đồng Nai khóa IX, gồm ông Nguyễn Văn Nải - Tỉnh ủy viên - Bí thư thành ủy - Chủ tịch HĐND thành phốNguyễn Thị Kim Hương - Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng nghề Công nghệ Đồng Nai, cùng các tổ đại biểu 2, 6, 7 - HĐND thành phố Long Khánh đã có buổi tiếp xúc cử tri phường Xuân Bình, Phú Bình, Bàu Sen, Xuân Lập, Xuân Tân và xã Hàng Gòn tại hội trường UBND phường Xuân Lập.

quang cảnh buổi txct.png

Các cử tri lần lượt tham gia các ý kiến, kiến nghị xoay quanh các vấn đề về vệ sinh môi trường; việc thu phí thuê bao của Trung tâm Kinh doanh VNPT Đồng Nai còn nhiều bất cập; việc đảm bảo an toàn giao thông cho người dân trên một số tuyến đường...

Đại biểu HĐND tỉnh và các cơ quan ban ngành thành phố, các xã, phường đã trả lời những vấn đề thuộc thẩm quyền giải quyết. Đồng thời, tiếp thu và ghi nhận, tổng hợp chuyển các cơ quan chức năng giải quyết, trả lời cử tri trong tiếp xúc lần sau.

Anh Sang