Tiếp xúc cử tri với Đại biểu HĐND tỉnh và đại biểu HĐND Thành phố trước kỳ họp thứ 13

Sáng 08/11, tại Hội trường UBND phường Suối Tre đã diễn ra hội nghị tiếp xúc cử tri với Đại biểu HĐND tỉnh và Thành phố trước kỳ họp thứ 13.

Tại đây, cử tri trên địa bàn thành phố đã có nhiều ý kiến kiến nghị xoay quanh những vấn đề liên quan đến các dự án quy hoạch treo; nhiều vấn đề tranh chấp đất đai chưa được giải quyết ổn thỏa; cần quan tâm các chế độ chính sách cho công nhân; việc cải tạo Hồ chứa nước Suối Tre; tình hình tai nạn giao thông, tệ nạn ma túy; cần chấn chỉnh và giải quyết các tình trạng phân lô bán nền trên địa bàn...

TX CU TRI 1.png

Sau khi lắng nghe các ý kiến của cử tri, đại diện Tổ đại biểu HĐND tỉnh đơn vị số 21 và đại biểu HĐND Thành phố, ông Hồ Văn Nam - Phó Bí thư Thành ủy - Chủ tịch UBND thành phố Long Khánh đã đánh giá cao những ý kiến tâm huyết, thẳng thắn của các cử tri; đồng thời, giải trình một số vấn đề thuộc thẩm quyền; tiếp thu tất cả các ý kiến và chuyển các cơ quan chức năng có thẩm quyền xem xét, giải quyết trong thời gian sớm nhất.

Minh Dũng