Lãnh đạo thành phố thăm, tặng quà gia đình chính sách nhân dịp 27-7

Nhân kỷ niệm 72 năm Ngày thương binh liệt sĩ 27/7/1947-27/7/2019, chiều 25/7, ông Bùi Quốc Thể - Thành ủy viên - Phó Chủ tịch UBND thành phố đã đến thăm và tặng quà gia đình chính sách trên địa bàn phường Xuân Tân. Đi cùng còn có lãnh đạo các cơ quan, ban, ngành thành phố và phường Xuân Tân.

PCT.png

ông Bùi Quốc Thể - Phó Chủ tịch UBND đến thăm và tặng quà gia đình chính sách​

Đoàn cán bộ lãnh đạo thành phố đã trao 22 phần quà đến các gia đình có công cách mạng tại phường Xuân Tân. Dịp này, lãnh đạo phường Xuân Tân cũng có những phần quà trao tặng các gia đình chính sách của địa phương.

Tại các nơi đến, Phó Chủ tịch UBND thành phố Bùi Quốc Thể đã thăm hỏi sức khỏe và tình hình sản xuất, phát triển kinh tế của các gia đình chính sách; động viên thân nhân người có công nhiều năm qua đã làm tốt việc chăm sóc thương, bệnh binh và thờ cúng liệt sỹ....; đồng thời, nhắc nhở lãnh đạo phường Xuân Tân tích cực, chủ động hơn nữa trong việc thực hiện và chăm lo các gia đình chính sách, thể hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”.

Châu Nhi