HĐND phường Xuân Tân kỳ họp thứ 11 khóa V nhiệm kỳ 2016 - 2021

​          Sáng 24/7, HĐND phường Xuân Tân tổ chức kỳ họp thứ 11 khóa V, nhiệm kỳ 2016 - 2021 tại hội trường UBND phường với 29/32 đại biểu HĐND phường.

Về dự có bà Lương Ngọc Hồng - Thành ủy viên - PCT.HĐND thành phố Long Khánh; ông Lê Văn Thắng - Ủy viên BTV Thành ủy - PCT.UBND thành phố; ông Trần Phương Đông - Ủy viên BTV Thành ủy - Chỉ huy trưởng BCH Quân sự thành phố - đại biểu HĐND thành phố; bà Trương Thị Bích Liên - Thành ủy viên - Chủ tịch LĐLĐ thành phố - Đại biểu HĐND thành phố.

hdnd ky hop thu 11 2019.jpg

Tại kỳ họp này, HĐND phường tập trung xem xét kết quả thực hiện nhiệm vụ KT-XH-ANQP 6 tháng đầu năm 2019 và bổ sung một số giải pháp chủ yếu thực hiện nhiệm vụ phát triển KT-XH-QPAN năm 2019; kết quả thực hiện nhiệm vụ thu, chi ngân sách 6 tháng đầu năm và phương hướng nhiệm vụ thu chi ngân sách phường 6 tháng cuối năm 2019; kết quả thực hiện cải cách thủ tục hành chính 6 tháng đầu năm 2019 và phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm; phê chuẩn Tổng quyết toán ngân sách Nhà nước trên địa bàn năm 2018; bổ sung dự toán thu, chi ngân sách của địa phương năm 2019; đề nghị điều chỉnh phân loại đơn vị hành chính phường Xuân Tân từ loại II lên loại I và một số nội dung quan trọng khác.

HĐND phường tiến hành bầu bổ sung chức danh ủy viên UBND phường, nhiệm kỳ 2016 - 2021. Đồng thời, thường trực HĐND - UBND phường cũng phát biểu, tiếp thu, giải trình các ý kiến thảo luận, chất vấn của đại biểu HĐND phường có liên quan tại kỳ họp.

Qua một buổi làm việc, các đại biểu có mặt tại kỳ họp đã nhất trí cao thông qua 6 Nghị quyết về: xác nhận kết quả miễn nhiệm chức danh ủy viên UBND phường và xác nhận kết quả bầu bổ sung ủy viên UBND phường nhiệm kỳ 2016- 2021; NQ về phê chuẩn Tổng quyết toán ngân sách Nhà nước trên địa bàn phường năm 2018; Nghị quyết về bổ sung một số nhiệm vụ và giải pháp để hoàn thành các mục tiêu nhiệm vụ phát triển KT-XH-ANQP năm 2019; điều chỉnh, bổ sung dự toán thu-chi ngân sách phường năm 2019 và NQ về việc đề nghị điều chỉnh phân loại đơn vị hành chính phường Xuân Tân từ loại II lên loại I.

Thủy Tiên