Bàn giao nhà tình thương cho 04 hộ gia đình khó khăn

​       Sáng 25/7, UBMTTQVN thành phố Long Khánh cùng đại diện Tổng công ty Tín Nghĩa tổ chức bàn giao 04 căn nhà tình thương cho các hộ gia đình tại phường Bảo Vinh, Bàu Sen và 2 xã Bảo Quang, Bàu Trâm thuộc diện khó khăn về nhà ở.

tn.png

04 căn nhà được trao lần lượt cho ông Phan Tấn Đạt, ngụ tổ 2 - khu phố Bàu Sen, phường Bàu Sen diện tích 35m²; gia đình anh chị Lê Văn Hải - Thị Dân, ngụ tổ 8-ấp Bàu Trâm, xã Bàu Trâm với diện tích 36 m²; cho hộ chị Ngô Thị Hạnh, tổ 01, ấp Lác Chiếu, xã Bảo Quang, diện tích gần 50 và căn nhà có diện tích hơn 40 trao cho gia đình ông Huỳnh Hữu Thái, ngụ tổ 23, Khu phố Ruộng Lớn, phường Bảo Vinh. Mỗi căn được trao có trị giá từ 50 đến 100 triệu đồng; trong đó, UBMTTQVN tỉnh và UBMTTQVN thành phố vận động Tổng công ty Tín Nghĩa hỗ trợ 50 triệu đồng; số tiền còn lại do gia đình và người thân đóng góp thêm xây dựng. Cũng trong buổi lễ trao nhà, các ban ngành đoàn thể có những phần quà ý nghĩa trao cho các gia đình.

Đây là hoạt động thường niên của đơn vị tài trợ cũng như sự quan tâm của chính quyền địa phương đến các gia đình có hoàn cảnh khó khăn. Qua đó, giúp các gia đình có được một mái ấm, an cư lạc nghiệp, phát triển kinh tế gia đình.

Hữu Tươi