• image01
  • image02
  • image03
  • image01
  • image02
  • image03
  • image01
  • image02

Thứ bảy, ngày 4/6/2016
MỪNG ĐẢNG QUANG VINH - MỪNG XUÂN THẮNG LỢI - MỪNG THÀNH PHỐ LONG KHÁNH TRÊN ĐÀ PHÁT TRIỂN - - PHÁT HUY PHẨM CHẤT ANH HÙNG, QUYẾT TÂM XÂY DỰNG QUÊ HƯƠNG LONG KHÁNH XANH - VĂN MINH - HIỆN ĐẠI
Hội thi KHKT cấp thành phố, năm học 2019 - 2020


​          Vừa qua, Phòng giáo dục và đào tạo thành phố Long Khánh tổ chức Hội thi khoa học kỹ thuật cấp thành phố dành cho học sinh khối Trung học cơ sở năm học 2019 - 2020.

 quang cảnh hội thi.png

Hội thi thu hút 24 mô hình, dự án của 10 trường THCS tham gia. Qua vòng chấm sơ khảo, Ban giám khảo đã chọn ra 21 mô hình dự thi vòng chung kết thuyết trình tại trường THCS Ngô Quyền. Ở phần thi thuyết trình, các thí sinh trình bày nội dung đề tài của mình, minh hoạ đề tài bằng nhiều hình thức khác nhau và trả lời các câu hỏi của Ban giám khảo đưa ra. Ban tổ chức đánh giá rất cao một số dự án dự thi có tính mới, có sự đầu tư khá công phu, sáng tạo, có ý nghĩa về lý luận thực tiễn ứng dụng trong đời sống.

Kết thúc hội thi, Ban Giám khảo trao giải nhất cho đơn vị trường THCS Xuân Lập với mô hình ứng dụng điều khiển từ xa cho hệ thống dọn phân tự động trong chăn nuôi gà; 2 giải nhì được trao cho đơn vị trường THCS Nguyễn Trải và THCS Xuân Lập. Ngoài ra, Ban tổ chức còn trao các giải ba, tư cho các đơn vị đạt giải.

Hội thi là dịp giúp các em học sinh có cơ hội giao lưu, giới thiệu kết quả nghiên cứu khoa học của mình đến các trường THCS trên địa bàn; đến các thầy cô và bạn bè. Đồng thời, các em còn được trao đổi phương pháp học tập, rèn luyện và kinh nghiệm trong việc nghiên cứu khoa học kỹ thuật, vận dụng các kỹ năng, kiến thức đã được học vào việc giải quyết các vấn đề trong thực tiễn. Từ đó, các em học sinh có thêm động lực, đam mê nghiên cứu khoa học kỹ thuật, phát huy tính sáng tạo, ứng dụng vào sản xuất, đời sống xã hội đem lại hiệu quả thiết thực.

 

Anh Sang

Thăm dò ý kiến

Đánh giá Giao diện - Thông tin cập nhật trên Trang thông tin điện tử Thành phố Long Khánh 

Liên kết website

Website Xã - Phường

Lượt truy cập

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THÀNH PHỐ LONG KHÁNH

Cơ quan chủ quản: THÀNH ỦY-UBND THÀNH PHỐ LONG KHÁNH
Chịu trách nhiệm chính: Chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố Long Khánh.
Địa chỉ: Cách Mạng Tháng Tám, phường Xuân An, thành phố Long Khánh, tỉnh Đồng Nai.
Email: longkhanhradio@gmail.com​