• image01
  • image02
  • image03
  • image01
  • image02
  • image03
  • image01
  • image02

Thứ bảy, ngày 4/6/2016
MỪNG ĐẢNG QUANG VINH - MỪNG XUÂN THẮNG LỢI - MỪNG THÀNH PHỐ LONG KHÁNH TRÊN ĐÀ PHÁT TRIỂN - - PHÁT HUY PHẨM CHẤT ANH HÙNG, QUYẾT TÂM XÂY DỰNG QUÊ HƯƠNG LONG KHÁNH XANH - VĂN MINH - HIỆN ĐẠI
LỄ KHÁNH THÀNH THƯ VIỆN THÂN THIỆN


​       Sáng 18/11, Trường Tiểu học Long Khánh long trọng tổ chức lễ khánh thành Thư viện thân thiện. Về dự có đại diện Sở Giáo dục và đào tạo tỉnh Đồng Nai, Phòng GD&ĐT thành phố Long Khánh, Hội Cha mẹ học sinh, Ban Giám hiệu các trường Tiểu học trên địa bàn thành phố, Hội đồng Sư phạm nhà trường và hơn 900 em học sinh trường Tiểu học Long Khánh.

 IMG20191118085905.jpg

Dân tộc Việt Nam vốn có truyền thống quý báu, đó là “truyền thống hiếu học” và xem sách quý như Vàng. Với sự hỗ trợ của tổ chức Room To Read trong chương trình Hỗ trợ phát triển Ngôn ngữ cho học sinh Tiểu học; xây dựng thói quen đọc sách cho học sinh thông qua thiết lập Thư viện thân thiện và tổ chức các hoạt động khuyến đọc. Trong thời đại công nghệ hiện nay, với hoạt động của thư viện thân thiện sẽ góp phần cân bằng việc tiếp nhận thành tựu khoa học kỹ thuật hiện đại với giá trị truyền thống trong việc đọc sách.

Thư viện thân thiện của Trường tiểu học Long Khánh là thư viện trong trường học đầu tiên của thành phố Long Khánh được trang bị trên 1 ngàn đầu sách, bàn ghế và thảm nhựa phục vụ học sinh ngồi đọc sách; các tiết đọc và thảo luận về sách ngay tại thư viện. Các đầu sách trước khi được đặt lên kệ được mã hóa bằng phần mềm, màu sắc khác nhau. Mỗi kệ sách được sắp xếp trong thư viện lại phù hợp với một độ tuổi, trình độ học vấn của học sinh và khả năng cảm thụ. Thậm chí bàn ghế dành cho học sinh ngồi đọc sách cũng được chú ý để các em có được cảm giác thoải mái khi ngồi đọc sách.

Tại buổi lễ, nhà trường đã phát động phong trào tặng sách cho Thư viện năm học 2019-2020 và cắt băng khánh thành, đưa vào hoạt động của Thư viện thân thiện trường Tiểu học Long Khánh.

 

Châu Nhi

Thăm dò ý kiến

Đánh giá Giao diện - Thông tin cập nhật trên Trang thông tin điện tử Thành phố Long Khánh 

Liên kết website

Website Xã - Phường

Lượt truy cập

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THÀNH PHỐ LONG KHÁNH

Cơ quan chủ quản: THÀNH ỦY-UBND THÀNH PHỐ LONG KHÁNH
Chịu trách nhiệm chính: Chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố Long Khánh.
Địa chỉ: Cách Mạng Tháng Tám, phường Xuân An, thành phố Long Khánh, tỉnh Đồng Nai.
Email: longkhanhradio@gmail.com​