• image01
  • image02
  • image03
  • image01
  • image02
  • image03
  • image01
  • image02

Thứ bảy, ngày 4/6/2016
MỪNG ĐẢNG QUANG VINH - MỪNG XUÂN THẮNG LỢI - MỪNG THÀNH PHỐ LONG KHÁNH TRÊN ĐÀ PHÁT TRIỂN - - PHÁT HUY PHẨM CHẤT ANH HÙNG, QUYẾT TÂM XÂY DỰNG QUÊ HƯƠNG LONG KHÁNH XANH - VĂN MINH - HIỆN ĐẠI
Các hoạt động kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2019


 
       ** Chiều 19/11/2019, Ban Giám đốc Trung tâm Văn hóa Thông tin và Thể thao thành phố Long Khánh tổ chức họp mặt và tặng quà các giáo viên lớp năng khiếu của Trung tâm nhân kỷ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2019), tại trụ sở Nhà văn hóa thiếu nhi cũ thuộc Trung tâm. 
Đ.c Trương Hoàng Thông - PGĐ Trung tâm VHTT-TT trao quà cho giáo viên lớp năng khiếu.jpg
Đ.c Trương Hoàng Thông - PGĐ Trung tâm VHTT-TT trao quà cho giáo viên lớp năng khiếu


       Trong không khí vui tươi, đầm ấm, đ/c Trương Hoàng Thông - Phó giám đốc Trung tâm VHTT-TT thành phố đã gửi lời chúc sức khỏe, niềm vui đến các giáo viên, cộng tác viên phụ trách các lớp năng khiếu tại đơn vị. Đồng thời, ghi nhận những đóng góp các các thầy, cô trong thời gian qua và mong muốn các giáo viên tiếp tục gắn bó, chú trọng hơn nữa, đổi mới công tác giảng dạy thu hút ngày càng nhiều học viên đến với các lớp năng khiếu; góp phần bồi dưỡng và phát triển tài năng cho thiếu nhi; tạo nguồn cho các phong trào, hoạt động của đơn vị nói riêng, địa phương Long Khánh nói chung. 
       ** Hòa trong không khí vui tươi, phấn khởi của ngày Nhà giáo Việt Nam; sáng 20/11, Trường THPT Trần Phú long trọng tổ chức họp mặt kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2019) nhằm ôn lại truyền thống “tôn sư trọng đạo”; đồng thời, động viên kịp thời cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường đoàn kết, phấn đấu vươn lên hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học 2019 - 2020.

Mở đầu buổi lễ là phần thi cm hoa cho các em học sinh thuộc các khối. Đây là dịp để các em học sinh của trường bày tỏ lòng biết ơn chân thành, sâu sắc nhất đến quý thầy giáo cô giáo - những người đã có công dìu dắt các em trong suốt chặng đường học tập.

 191120 các lớp thi cắm hoa tặng các giáo viên.jpg

Toàn cảnh buổi lễ họp mặt kỷ niệm ngày nhà giáo tại trường THPT Trần Phú


Thay mặt nhà trường, thầy Hà Xuân Văn - Hiệu trưởng trường THPT Trần Phú đã gửi lời chúc mừng đến tất cả giáo viên, nhân viên nhà trường; chúc các thầy cô giáo nhiều sức khỏe, hạnh phúc, luôn hết lòng với học sinh. Bên cạnh đó, mong muốn xã hội tạo mọi điều kiện về vật chất và tinh thần hơn nữa để tập thể thầy cô giáo của nhà trường có thêm điều kiện, toàn tâm toàn ý vì sự nghiệp “trồng người”, giữ vững truyền thống “nghề dạy học là nghề cao quý nhất”.

Dịp này, nhà trường cũng đã khen thưởng cho các giáo viên nhà trường đã có thành tích tốt trong công tác giảng dạy.


** Sáng cùng ngày, Ban giám hiệu trường THCS Ngô Quyền - phường Bảo Vinh đã tổ chức họp mặt kỷ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 - 20/11/2019; đồng thời, khen thưởng cho các giáo viên và học sinh có thành tích trong phong trào thi đua của trường.

Năm học 2019 - 2020, trường THCS Ngô Quyền tiếp tục phát động phong trào thi đua dạy tốt - học tốt; cuộc vận động 02 không - 04 nội dung; xây dựng trường học thân thiện học sinh tích cực trong toàn thể giáo viên và học sinh của trường….nhằm tiếp tục phấn đấu dạy tốt học tốt để dạt được mục tiêu của ngành giáo dục và chỉ tiêu của đảng bộ phường Bảo Vinh đề ra.

Dịp này, các em học sinh đã có những tiết mục văn nghệ ý nghĩa cùng những bó hoa tươi thắm dâng lên thầy cô để chúc mừng và thể hiện lòng tri ân cũng mình đối với những người “lái đò”.

** Ban Giám hiệu trường tiểu học Xuân Trung cũng đã tổ chức buổi họp mặt kỷ niệm 37 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 - 20/11/2019

Dịp này, nhà trường cũng đã phát thưởng cho giáo viên và học sinh có thành tích cao trong các phong trào thi đua của trường.

 

          Thanh Thủy - Anh Sang - ​Hồng Sim

Thăm dò ý kiến

Đánh giá Giao diện - Thông tin cập nhật trên Trang thông tin điện tử Thành phố Long Khánh 

Liên kết website

Website Xã - Phường

Lượt truy cập

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THÀNH PHỐ LONG KHÁNH

Cơ quan chủ quản: THÀNH ỦY-UBND THÀNH PHỐ LONG KHÁNH
Chịu trách nhiệm chính: Chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố Long Khánh.
Địa chỉ: Cách Mạng Tháng Tám, phường Xuân An, thành phố Long Khánh, tỉnh Đồng Nai.
Email: longkhanhradio@gmail.com​