MỪNG ĐẢNG QUANG VINH - MỪNG XUÂN THẮNG LỢI - MỪNG THÀNH PHỐ LONG KHÁNH TRÊN ĐÀ PHÁT TRIỂN - - CHÚC MỪNG NĂM MỚI 2020 - - PHÁT HUY PHẨM CHẤT ANH HÙNG, QUYẾT TÂM XÂY DỰNG QUÊ HƯƠNG LONG KHÁNH XANH - VĂN MINH - HIỆN ĐẠI
Bưu điện Long Khánh tổ chức diễu hành tuyên truyền, vận động phát triển đối tượng tham gia BHXH, BHYT

​        Đẩy mạnh tuyên truyền về chính sách BHXH tự nguyện, BHYT hộ gia đình đến với người dân là công tác được các cấp, các ngành cả nước nói chung và thành phố Long Khánh nói riêng tích cực thực hiện. Với mục tiêu đó, sáng 22/11, Bưu điện thành phố Long Khánh tổ chức “Lễ ra quân tuyên truyền, vận động và phát triển đối tượng tham gia Bảo hiểm xã hội tự nguyện, BHYT hộ gia đình”.

Trong 2 ngày 22 và 23/11, đại diện lãnh đạo, nhân viên bưu điện và Bảo hiểm xã hội thành phố Long Khánh tham gia Roadshow kết hợp tuyên truyền, tư vấn trực tiếp tại các điểm tập trung và các hộ gia đình ở các phường, xã trên địa bàn thành phố.

192211 00345.MTS_snapshot_00.04.jpg
Lễ ra quân tuyên truyền, vận động và phát triển đối tượng tham gia Bảo hiểm xã hội tự nguyện, BHYT hộ gia đình tại Bưu điện thành phố Long Khánh

Thông qua hoạt động này, Bưu điện thành phố và cơ quan BHXH thành phố Long Khánh mong muốn xây dựng và phát triển phong trào, nâng cao nhận thức và hiểu biết của người dân về các chính sách an sinh xã hội; tích cực hưởng ứng tham gia BHXH tự nguyện, BHYT trên địa bàn thành phố; tiến tới mục tiêu BHYT toàn dân.

Danh Lộc