Trao tặng Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng

Ngày 31/7, Ban Thường vụ Đảng ủy phường Suối Tre đã trao tặng Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng trước thời hạn cho đảng viên Nguyễn Văn Bàn, sinh hoạt chi bộ khu phố Suối Tre, thuộc Đảng bộ phường Suối Tre tại nhà riêng của đồng chí.

IMG_64465.jpg

Thay mặt Ban Thường vụ, đồng chí Lý Văn Thạnh đã đọc Quyết định, gắn huy hiệu 40 năm tuổi Đảng và tặng hoa chúc mừng cho đảng viên Nguyễn Văn Bàn. Được biết, đ/c Nguyễn Văn Bàn, sinh năm 1950, được kết nạp Đảng ngày 03/02/1980, chính thức ngày 03/02/1981, là hội viên Hội CCB, quá trình tham gia công tác ở địa phương là Phó ban Tuyên giáo Đảng ủy, Chủ tịch UBMTTQVN xã, Phó Chủ tịch Hội CCB…Năm 2009 do bị tai biến, sức khỏe yếu nên đồng chí được miễn sinh hoạt Đảng.

Đây là niềm vinh dự và tự hào không chỉ của riêng đồng chí Nguyễn Văn Bàn mà cho cả đảng bộ phường Suối Tre; là sự ghi nhận công lao cống hiến của đồng chí; trong thời gian tới, mong rằng đồng chí giữ gìn sức khỏe, mãi mãi là tấm gương sáng để các thế hệ trẻ noi theo.

Trước đó, đại diện BTV Thành ủy Long Khánh cũng đã đến nhà trao Hu​y hiệu 55 tuổi Đảng trước thời hạn cho đồng chí Hoàng Thị Huệ, là đảng viên chi bộ khu phố Suối Tre, phường Suối Tre.

Quang Hòa