Lễ Công bố các Quyết định công tác cán bộ và thành lập Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Thể thao Tp. Long Khánh

​               Chiều 31/7, UBND Thành phố Long Khánh tổ chức Lễ Công bố Quyết định công tác cán bộ và thành lập Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Thể thao thành phố.

Dự lễ có đồng chí Nguyễn Đức Thạnh-Phó Bí thư Thường trực thành ủy; đồng chí Hồ Văn Nam-Phó Bí thư-Chủ tịch UBND thành phố; lãnh đạo Ban Tổ chức thành ủy; các đồng chí Phó Chủ tịch HĐND, UBND, UBMTTQVN thành phố; lãnh đạo Văn phòng Thành ủy; các đồng chí thành viên UBND thành phố; Đại diện Đảng ủy khối Kinh tế, Văn hóa-Xã hội.

LANH DAO TP TRAO QUYET DINH BO NHIEM.jpg
​Đ/c Nguyễn Đức Thạnh - Phó Bí thư Thường trực Thành ủy và đ/c Hồ Văn Nam - PBT - Chủ tịch UBND Thành phố tặng hoa chúc mừng và trao quyết định công tác cán bộ.

Tại buổi lễ, thừa ủy quyền của Chủ tịch UBND Thành phố Long Khánh, đ/c Huỳnh Ngọc Thái - Trưởng Phòng Nội vụ đã công bố Quyết định của UBND tỉnh Đồng Nai về thành lập Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Thể thao Thành phố Long Khánh và các quyết định bổ nhiệm công chức, viên chức lãnh đạo quản lý của UBND thành phố.

Theo đó, điều động đồng chí Nguyễn Minh Tuấn, nguyên Chủ tịch UBND xã Bàu Trâm đến nhận công tác tại Phòng Tài nguyên và Môi trường thành phố và giữ chức vụ Trưởng phòng; đồng chí Nguyễn Ngọc Mai, nguyên Phó Chánh Văn phòng thành ủy đến nhận công tác tại phòng Lao động Thương binh và Xã hội và giữ chức Phó Trưởng phòng; đồng chí Hoàng Quang Phục, Phó Giám đốc Ban Quản lý Dự án thành phố giữ chức Giám đốc Ban Quản lý Dự án thành phố.

Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Thể thao thành phố chính thức hoạt động từ ngày 01/8/2019, trên cơ sở họp nhất 5 đơn vị sự nghiệp: Đài Truyền thanh, Trung tâm Văn hóa-Thể thao, Nhà Văn hoá thiếu nhi, Thư viện và Ban Quản lý Di tích danh thắng và bổ sung nhiệm vụ Quản lý Kho lưu trữ, Quản trang. Theo đó, điều động đồng chí Võ Thị Thủy - Giám đốc nhà Văn hóa thiếu nhi thành phố đến nhận nhiệm tại Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Thể thao thành phố và bổ nhiệm giữ chức vụ Giám đốc Trung tâm; đồng thời điều động và bổ nhiệm các đồng chí: Nguyễn Thị Thanh Uyên - Giám đốc Thư viện; Phạm Chính - Giám đốc Ban Quản lý Di tích danh thắng; Trương Hoàng Thông - Phó Giám đốc Trung tâm VHTT; Nguyễn Đoàn Thanh Thủy - Phó Trưởng đài Truyền thanh thành phố đến nhận nhiệm vụ và giữ chức vụ Phó Giám đốc Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Thể thao thành phố.

Đồng chí Nguyễn Đức Thạnh - Phó Bí thư thường trực Thành ủy và đồng chí Hồ Văn Nam - Phó Bí thư thành ủy - Chủ tịch UBND thành phố đã trao quyết định và tặng hoa chúc mừng cho các đồng chí được điều động, bổ nhiệm lần này.

Đồng chí Chủ tịch UBND thành phố đã ghi nhận và đánh giá cao sự đóng góp của các đồng chí trong thời gian qua, mong muốn trên cương vị công tác mới các đồng chí được điều động, bổ nhiệm sẽ tiếp tục phát huy năng lực, vận dụng kinh nghiệm công tác hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. Đồng chí đề nghị các cơ quan, đơn vị đoàn kết, tạo điều kiện thuận lợi, giúp đỡ các đồng chí được điều động, bổ nhiệm trong thực hiện nhiệm vụ.

Thay mặt các đồng chí được điều động, bổ nhiệm đợt này, đồng chí Nguyễn Minh Tuấn - Trưởng phòng Tài nguyên và Môi trường thành phố đã cảm ơn Thường trực Thành ủy, Ban Thường vụ Thành ủy, UBND thành phố đã quan tâm, tạo điều kiện, tín nhiệm giao nhiệm vụ mới. Trên cương vị mới, đồng chí hứa sẽ phấn đấu nỗ lực hết mình, cùng tập thể, lãnh đạo cơ quan, đơn vị đoàn kết, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

​Minh Anh