Tập huấn chuyên đề nghiệp vụ công tác Hội CCBVN cơ sở năm 2019

​           Sáng 5/8, Trung tâm Bồi dưỡng chính trị phối hợp Hội Cựu chiến binh thành phố Long Khánh tổ chức tập huấn chuyên đề nghiệp vụ công tác Hội CCB cơ sở năm 2019.

Theo đó, trong 2 ngày 5 và 6/8, các đồng chí là thành viên Ban Chấp hành Hội CCB thành phố, Hội CCB cơ sở được nghe đồng chí Bùi Hồng Sơn - Phó Giám đốc Trung tâm BDCT thành phố giới thiệu những nội dung Chuyên đề 2019 về vị trí, vai trò, mục đích, chức năng, nhiệm vụ của Hội CCB Việt Nam; xây dựng tổ chức Hội CCB cơ sở trong sạch vững mạnh, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ; một số mặt công tác nhiệm vụ của Hội CCB cơ sở.

TAP HUAN CCB.jpg

Hội nghị cũng dành nhiều thời gian để giới thiệu tóm tắt một số chương trình tín dụng đang thực hiện tại ngân hàng chính sách xã hội tỉnh Đồng Nai; Ủy thác cho vay thông qua các tổ chức chính trị - xã hội; hướng dẫn nghiệp vụ cho ban quản lý tổ tiết kiệm và vay vốn.

Thông qua lớp tập huấn, giúp cho đội ngũ cán bộ Hội CCB các cấp củng cố nghiệp vụ, nâng cao chất lượng hoạt động công tác Hội, góp phần xây dựng Hội trong sạch vững mạnh; đồng thời, có thêm kiến thức và kỹ năng tuyên truyền sâu rộng trong hội viên và nhân dân về đường lối, chính sách của Đảng, Nhà nước, định hướng phát triển của địa phương.

Minh Dũng