MỪNG ĐẢNG QUANG VINH - MỪNG XUÂN THẮNG LỢI - MỪNG THÀNH PHỐ LONG KHÁNH TRÊN ĐÀ PHÁT TRIỂN - - CHÚC MỪNG NĂM MỚI 2020 - - PHÁT HUY PHẨM CHẤT ANH HÙNG, QUYẾT TÂM XÂY DỰNG QUÊ HƯƠNG LONG KHÁNH XANH - VĂN MINH - HIỆN ĐẠI

​       Sáng 26/11, Công ty TNHH Đầu tư Xây dựng - Cấp nước và Môi trường Waseen tổ chức Lễ khởi công dự án Nâng cấp, mở rộng hệ thống cấp nước tập trung tại xã Hàng Gòn.

Về dự có ông Trần Ngọc Ánh - Phó Giám đốc Trung tâm Dịch vụ Nông nghiệp tỉnh Đồng Nai; ông Trần Văn Thanh - Phó Giám đốc Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng tỉnh; ông Lê Văn Thắng - Phó Chủ tịch UBND thành phố Long Khánh.

191126 LE KHOI CONG.png
Lễ khởi công dự án Nâng cấp, mở rộng hệ thống cấp nước tập trung tại xã Hàng Gòn​

Dự án xây dựng Hệ thống cấp nước tập trung tại xã Hàng Gòn với kinh phí trên 20 tỷ đồng, được thi công trong thời gian 270 ngày. Hệ thống cấp nước bao gồm hệ thống xử lý, nhà điều hành, nhà hóa chất, các công trình phụ trợ và cải tạo lại trạm bơm cũ. Ngoài ra, tại các con đường trên địa bàn xã Hàng Gòn sẽ xây dựng hệ thống đường ống phân phối nước sạch sau khi đã qua xử lý với chiều dài 18.500m, ống HDPE các loại từ 63 đến 225mm. Công trình được thiết kế đạt các tiêu chuẩn và kỹ thuật theo chuẩn quốc gia; nước sau khi xử lý sẽ đạt tiêu chuẩn 02 của Bộ y tế, đảm bảo yếu tố an toàn, bảo vệ môi trường xanh, sạch, đẹp. Sau khi hoàn thành, hệ thống cấp nước tập trung sẽ đạt công suất 820m3/ngày đêm, lấy từ nguồn giếng nước khoan. Công nghệ tự động sẽ đảm bảo nguồn nước liên tục cho nhân dân trong xã.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Lê Văn Thắng - Phó chủ tịch UBND thành phố Long Khánh ghi nhận sự hỗ trợ của các ban ngành liên quan của tỉnh, địa phương; đồng thời, lưu ý đơn vị thi công tập trung triển khai dự án đúng tiến độ và đảm bảo chất lượng, sớm hoàn thành dự án đưa vào sử dụng, đáp ứng nhu cầu sử dụng nước sạch của người dân.

Dự án không chỉ giúp việc sinh hoạt hàng ngày được thuận tiện mà còn tạo điều kiện để người dân tại xã Hàng Gòn tiếp cận với nguồn nước an toàn và ổn định.

Minh Dũng