MỪNG ĐẢNG QUANG VINH - MỪNG XUÂN THẮNG LỢI - MỪNG THÀNH PHỐ LONG KHÁNH TRÊN ĐÀ PHÁT TRIỂN - - CHÚC MỪNG NĂM MỚI 2020 - - PHÁT HUY PHẨM CHẤT ANH HÙNG, QUYẾT TÂM XÂY DỰNG QUÊ HƯƠNG LONG KHÁNH XANH - VĂN MINH - HIỆN ĐẠI
Lễ khởi công xây dựng công trình đường giao thông nông thôn xã Bảo Quang

​        Chiều 28/11, Đảng ủy - UBND xã Bảo Quang tổ chức lễ khởi công xây dựng công trình đường giao thông nông thôn năm 2019 trên địa bàn xã.

Tuyến đường được khởi công thuộc tổ 8 ấp 18 Gia Đình đi qua tổ 2 ấp Lác Chiếu với chiều dài 1000m, chiều rộng 03m, đắp lề 02 bên đường 0,5m và làm mương thoát nước 0,5m. Tổng kinh phí thực hiện 850 triệu đồng; trong đó, UBND xã hỗ trợ 300 triệu đồng từ nguồn tiền thưởng Nông thôn mới Nâng cao; số còn lại do 28 hộ dân nằm trên tuyến đường đóng góp.

191129 L.png
Lễ khởi công xây dựng công trình  đường giao thông nông thôn xã Bảo Quang​

Dự kiến công trình sẽ hoàn thành và đưa vào sử dụng sau 30 ngày. Đây là công trình có ý nghĩa, góp phần xây dựng hệ thống giao thông trên địa bàn ngày càng hoàn thiện, đáp ứng nhu cầu đi lại của nhân dân và sự phát triển kinh tế- xã hội trên địa bàn.

Trong những năm qua, xã Bảo Quang đã có bước chuyển biến tích cực trong sự phát triển kinh tế - xã hội, bộ mặt nông thôn ngày càng đổi mới và chỉnh trang. Với mục tiêu phát triển kết cấu hạ tầng, đảm bảo an toàn giao thông, tạo điều kiện giao lưu hàng hóa, nâng cao đời sống Nhân dân; từ đầu năm 2019 đến nay, xã Bảo Quang đã đăng ký thực hiện 10 công trình đường giao thông nông thôn với chiều dài 4km, tổng kinh phí thực hiện trên 2 tỷ đồng.

Minh Dũng