MỪNG ĐẢNG QUANG VINH - MỪNG XUÂN THẮNG LỢI - MỪNG THÀNH PHỐ LONG KHÁNH TRÊN ĐÀ PHÁT TRIỂN - - CHÚC MỪNG NĂM MỚI 2020 - - PHÁT HUY PHẨM CHẤT ANH HÙNG, QUYẾT TÂM XÂY DỰNG QUÊ HƯƠNG LONG KHÁNH XANH - VĂN MINH - HIỆN ĐẠI
Long Khánh hưởng ứng “Ngày thử Bảy vì cộng đồng” trên địa bàn thành phố tháng 11 năm 2019

​          Nhằm thực hiện tốt công tác tuyên truyền, vận động, tạo sự chuyển biến tích cực về nhận thức, ý thức của các tầng lớp Nhân dân trên địa bàn thành phố trong thực hiện nếp sống văn minh, góp phần nâng cao đời sống tinh thần, chất lượng cuộc sống. Sáng  30/11, Cán bộ, công nhân viên chức lao động các cơ quan , đơn vị và nhân dân trên địa bàn thành phố cùng ra quân dọn vệ sinh môi trường đô thị, nông thôn hưởng ứng “Ngày thử Bảy vì cộng đồng” trên địa bàn thành phố tháng 11 năm 2019.

Trong buổi ra quân, các đơn vị cấp thành phố cùng nhân dân tham gia quét dọn, thu gom rác thải, xà bần, đồ dùng hư hỏng trên lề đường, bồn hoa; nhổ cỏ, cắt tỉa cây tạp, cạo rửa, tháo gỡ các loại quảng cáo, rao vặt được dán, treo trái quy định trên các trụ điện, vách tường rào tuyến đường Nguyễn Trãi thuộc phường Xuân Hòa. Ngoài ra, các phường xã cũng triển khai ra quân dọn dẹp vệ sinh môi trường, phát quang bụi rậm trên các tuyến đường thuộc địa bàn quản lý.

191203 4dv.png
Long Khánh – Tổ chức ra quân dọn vệ sinh môi trường đô thị, nông thôn
hưởng ứng “Ngày thử Bảy vì cộng đồng” trên địa bàn thành phố

Qua đây, nhằm nâng cao vai trò trách nhiệm của mỗi cán bộ, đảng viên trong việc bảo vệ môi trường sống xanh - sạch - đẹp. Góp phần duy trì, phát triển diện mạo mới cho thành phố Long Khánh với phương châm “Vì một môi trường thành phố xanh - sạch - hiện đại - bền vững và sống hài hòa với thiên nhiên”. Từ đó, tạo động lực thúc đẩy thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị, kinh tế xã hội, đảm bảo an ninh quốc phòng, xây dựng nếp sống theo hướng bền vững, giàu đẹp, văn minh, hiện đại.

Hữu Tươi