• image01
  • image02
  • image03
  • image01
  • image02
  • image03
  • image01
  • image02

Thứ bảy, ngày 4/6/2016
MỪNG ĐẢNG QUANG VINH - MỪNG XUÂN THẮNG LỢI - MỪNG THÀNH PHỐ LONG KHÁNH TRÊN ĐÀ PHÁT TRIỂN - - PHÁT HUY PHẨM CHẤT ANH HÙNG, QUYẾT TÂM XÂY DỰNG QUÊ HƯƠNG LONG KHÁNH XANH - VĂN MINH - HIỆN ĐẠI
Đoàn kiểm tra của Ban Thường vụ Tỉnh ủy làm việc tại Long Khánh


 

​        Chiều 17/12, Đoàn kiểm tra của BTV Tỉnh ủy (Đoàn 2) về việc kiểm tra tổ chức Đảng cấp dưới thực hiện Nghị quyết, chỉ thị của Đảng năm 2019 do đ/c Huỳnh Thanh Bình - UVTV - Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy làm trưởng đoàn, cùng các thành viên trong Tổ giúp việc là đại diện lãnh đạo các Sở ngành tỉnh đã có buổi làm việc với Thành ủy Long Khánh. Đồng chí Nguyễn Đức Thạnh - Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Long Khánh đã tiếp và làm việc với đoàn.

 
191218 IMG-9050.JPG
Quang cảnh buổi làm việc

          Tại buổi làm việc, Đoàn kiểm tra thống nhất với kết quả tự chấm của Thành ủy Long Khánh và đánh giá cao kết quả mà thành phố đã đạt được trong năm qua. Đồng thời, đóng góp một số nội dung xoay quanh các chỉ tiêu đánh giá cấp độ thực hiện bộ tiêu chí theo kết quả tự kiểm tra việc thực hiện nghị quyết, chỉ thị của Đảng năm 2019 của đơn vị. Đề nghị thành phố Long Khánh cung cấp, bổ sung thêm số liệu và minh chứng cụ thể trong việc thực hiện nhiệm vụ chính trị, phát triển kinh tế, xã hội của địa phương.    

191218 IMG-9051.JPG
Đ/c Nguyễn Đức Thạnh - Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Long Khánh phát biểu ý kiến tại buổi làm việc
 

Ghi nhận những ý kiến của Đoàn kiểm tra; đồng chí Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Long Khánh đã yêu cầu Văn phòng Thành ủy và các Ban đảng; cấp ủy trực thuộc; các phòng ban đơn vị, Mặt trận Tổ quốc Việt Nam và các tổ chức đoàn thể, chính trị - xã hội thành phố khẩn trương, tập trung rà soát bổ sung số liệu hoàn chỉnh báo cáo để phục vụ cho buổi làm việc tiếp theo với Đoàn kiểm tra Tỉnh ủy vào ngày 24/12 tới.

         

 

           Danh Lộc

Thăm dò ý kiến

Đánh giá Giao diện - Thông tin cập nhật trên Trang thông tin điện tử Thành phố Long Khánh 

Liên kết website

Website Xã - Phường

Lượt truy cập

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THÀNH PHỐ LONG KHÁNH

Cơ quan chủ quản: THÀNH ỦY-UBND THÀNH PHỐ LONG KHÁNH
Chịu trách nhiệm chính: Chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố Long Khánh.
Địa chỉ: Cách Mạng Tháng Tám, phường Xuân An, thành phố Long Khánh, tỉnh Đồng Nai.
Email: longkhanhradio@gmail.com​