MỪNG ĐẢNG QUANG VINH - MỪNG XUÂN THẮNG LỢI - MỪNG THÀNH PHỐ LONG KHÁNH TRÊN ĐÀ PHÁT TRIỂN - - CHÚC MỪNG NĂM MỚI 2020 - - PHÁT HUY PHẨM CHẤT ANH HÙNG, QUYẾT TÂM XÂY DỰNG QUÊ HƯƠNG LONG KHÁNH XANH - VĂN MINH - HIỆN ĐẠI
Công an thành phố Long Khánh bắt giữ 2.990 bao thuốc lá lậu

​          Sáng 17/12, tại tạp hóa Tuyết Nhàn, KP1, P.Xuân Trung, TP.Long Khánh; Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về Kinh tế-Ma túy Công an Thành phố Long Khánh đã kiểm tra phát hiện bắt quả tang đối tượng Võ Thị T có hành vi “Tàng trữ, buôn bán hàng cấm”.

Tại đây, lực lượng Công an đã thu giữ 2.990 bao thuốc lá điếu nhập lậu; trong đó có 2.760 bao thuốc Jet, 130 bao Hero, 60 bao 03 số 555 và 40 bao Craven.

191218 CATPLK KIEM TRA THUOC LA LAU.jpg
Công an thành phố Long Khánh kiểm tra thuốc lá lậu

Tại cơ quan Công an, đối tượng khai nhận từ tháng 6/2018 bắt đầu mua thuốc lá lậu từ một người phụ nữ chưa rõ lai lịch về bán kiếm lời. Mỗi tháng bà T mua khoảng 100 bao thuốc lá điếu nhập lậu. Giữa tháng 11/2019 do thời điểm gần tết bán được hàng, nên bà T mua 3.150 bao thuốc lá điếu nhập lậu gồm 2.800 bao Jet, 200 bao Hero, 100 bao 03 số 555, 50 bao Craven; đã bán được 160 bao thuốc lá các loại; số thuốc lá còn lại chưa kịp bán thì bị công an kiểm tra phát hiện và bắt quả tang. Vụ việc đang tiếp tục được điều tra, làm rõ.

Hiện nay, Công an thành phố Long Khánh đang ra quân, mở cao điểm tấn công trấn áp các loại tội phạm hình sự, kinh tế, ma túy, các hành vi vi phạm trật tự an toàn giao thông, đặc biệt là các hành vi buôn lậu và hàng cấm…..trước, trong và sau tết Nguyên đán 2020.

Minh Anh