MỪNG ĐẢNG QUANG VINH - MỪNG XUÂN THẮNG LỢI - MỪNG THÀNH PHỐ LONG KHÁNH TRÊN ĐÀ PHÁT TRIỂN - - CHÚC MỪNG NĂM MỚI 2020 - - PHÁT HUY PHẨM CHẤT ANH HÙNG, QUYẾT TÂM XÂY DỰNG QUÊ HƯƠNG LONG KHÁNH XANH - VĂN MINH - HIỆN ĐẠI
Trao tặng xe lăn tại Xuân Lập

​          Chào mừng kỷ niệm 75 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944-22/12/2019); sáng 18/12, Ban chỉ huy quân sự thành phố Long Khánh tổ chức trao tặng xe lăn cho người khuyết tật có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường Xuân Lập.

Tại đây, đại diện Ban chỉ huy quân sự thành phố đã trao 3 chiếc xe lăn cho 3 hộ có người thân bị khuyết tật. Được biết toàn bộ số quà trên do Ban Chỉ huy quân sự thành phố vận động các mạnh thường quân trao tặng.

191219 IMG_3891.jpg
Đại diện Ban chỉ huy quân sự thành phố trao 3 chiếc xe lăn có hoàn cảnh khó khăn  trên địa bàn phường Xuân Lập.

Đây là món quà có ý nghĩa thiết thực, thể hiện sự quan tâm của các cấp, các ngành, cũng như của toàn xã hội đối với những người không may mắn trong cuộc sống, nhằm hỗ trợ người khuyết tật giảm bớt khó khăn về phương tiện đi lại, giúp cho việc sinh hoạt, làm việc được thuận tiện hơn, giảm bớt gánh nặng chăm sóc cho người thân. Đồng thời, khích lệ người khuyết tật có thêm nghị lực vượt qua mặc cảm bản thân, nỗ lực vươn lên trong cuộc sống, từng bước hòa nhập cộng đồng.

Anh Sang