MỪNG ĐẢNG QUANG VINH - MỪNG XUÂN THẮNG LỢI - MỪNG THÀNH PHỐ LONG KHÁNH TRÊN ĐÀ PHÁT TRIỂN - - CHÚC MỪNG NĂM MỚI 2020 - - PHÁT HUY PHẨM CHẤT ANH HÙNG, QUYẾT TÂM XÂY DỰNG QUÊ HƯƠNG LONG KHÁNH XANH - VĂN MINH - HIỆN ĐẠI
Bình cử công khai công dân sẳn sàng nhập ngũ năm 2020

​         Chiều 18/12, Hội đồng nghĩa vụ quân sự phường Bàu Sen tổ chức bình cử công khai cho công dân sẵn sàng nhập ngũ năm 2020 tại hội trường UBND phường.

191219 quang cảnh hội nghị bình cử.jpg
Toàn cảnh hội nghị bình cử công khai phường Bàu Sen

Tại đây, đại diện Ban Chỉ huy quân sự phường đã thông qua danh sách các thanh niên đủ điều kiện nhập ngũ năm 2020 đồng thời quán triệt mục đích, nội dung của hội nghị bình cử công khai.

Với chủ trương “3 bình cử, 4 công khai” gồm chính quyền, đoàn thể, gia đình và công dân bình cử, qua đó Hội đồng nghĩa vụ quân sự lắng nghe tâm tư, nguyện vọng của từng thanh niên, gia đình và ý kiến của chính quyền địa phương. Đây là một trong những bước quan trọng nhằm đảm bảo tính công bằng, dân chủ trong công tác tuyển quân cũng như nâng cao chất lượng thanh niên nhập ngũ trong quân đội.

Anh Sang