• image01
  • image02
  • image03
  • image01
  • image02
  • image03
  • image01
  • image02

Thứ bảy, ngày 4/6/2016
MỪNG ĐẢNG QUANG VINH - MỪNG XUÂN THẮNG LỢI - MỪNG THÀNH PHỐ LONG KHÁNH TRÊN ĐÀ PHÁT TRIỂN - - PHÁT HUY PHẨM CHẤT ANH HÙNG, QUYẾT TÂM XÂY DỰNG QUÊ HƯƠNG LONG KHÁNH XANH - VĂN MINH - HIỆN ĐẠI
Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Phú Cường thăm Tòa Giám mục Xuân Lộc


 

​        Nhân dịp chuẩn bị đón lễ Giáng sinh năm 2019 và chào mừng năm mới 2020, chiều 18/12, đoàn lãnh đạo Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh do Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Nguyễn Phú Cường dẫn đầu đã đến thăm Tòa Giám mục Giáo phận Xuân Lộc. Đi cùng với đoàn có đồng chí Nguyễn Văn Nải - Tỉnh ủy viên, Bí thư thành ủy Long Khánh; đồng chí Hồ Văn Nam - Phó Bí thư - Chủ tịch UBND TP. Long Khánh.

 191219 TOAN CANH BUOI THAM YOA GIAM MUC.jpg
Toàn cảnh chuyến thăm hỏi, tặng quà của Đoàn lãnh đạo tỉnh Đồng Nai 
tại Tòa Giám mục Giáo phận Xuân Lộc


Thay mặt lãnh đạo tỉnh, Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Phú Cường đã thăm hỏi, tặng quà và chúc mừng các vị giám mục, linh mục, tu sĩ và đồng bào Công giáo trong tỉnh đón mùa Giáng sinh an lành, hạnh phúc và năm mới an khang, thịnh vượng. Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Phú Cường đã thông tin những kết quả nổi bật về phát triển kinh tế - xã hội, an ninh - quốc phòng của tỉnh trong năm 2019. Đặc biệt, tỉnh đã được Chính phủ công nhận là một trong hai tỉnh đầu tiên cả nước hoàn thành nhiệm vụ xây dựng nông thôn mới. Dù là tỉnh công nghiệp nhưng Đồng Nai rất quan tâm đầu tư cho nông nghiệp, xây dựng nông thôn mới, từ đó, đời sống nhân dân ngày càng được nâng cao. Năm 2019 là năm TX.Long Khánh lên thành phố; nhiều xã của TP.Biên Hòa được công nhận thành phường. Đạt được những kết quả tích cực này có sự nỗ lực của cả hệ thống chính trị, cộng đồng doanh nghiệp và các tầng lớp nhân dân, trong đó, có đồng bào Công giáo trong tỉnh.

191219 BI THU TANG QUA CHO GIAM UC.jpg
Bí thư Tỉnh ủy trao tặng quà giám mục
 

191219 BI THU THANH UY TANG LANG HOA CHUC MUNG GIAM MUC.jpg
Bí thư Thành ủy trao tặng hoa chúc mừng


Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Phú Cường trân trọng ghi nhận, biểu dương sự đóng góp của đồng bào Công giáo trong tỉnh vào sự tăng trưởng, phát triển chung của tỉnh. Đồng thời cho biết, năm 2020 là năm diễn ra nhiều sự kiện quan trọng như Đại hội Đảng các cấp, tiến tới Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII và các ngày lễ lớn của đất nước, mong rằng Tòa Giám mục Xuân Lộc và các vị chức sắc tôn giáo tiếp tục hướng dẫn bà con giáo dân sống tốt đời, đẹp đạo; có nhiều hoạt động thiết thực để hưởng ứng, chào mừng các sự kiện quan trọng của đất nước; chung sức, đồng lòng xây dựng tỉnh Đồng Nai ngày càng giàu đẹp, văn minh.

 191219 BI THU TINH UY TANG QUA DAI CHUAN VIEN .jpg

Bí thư Thành ủy trao tặng quà Đại chủng viện Thánh Giuse Xuân Lộc​

Giám mục Giáo phận Xuân Lộc Đinh Đức Đạo trân trọng cảm ơn Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh và các cơ quan, đơn vị, địa phương đến thăm và chúc mừng nhân dịp Giáng sinh và năm mới sắp đến. Giám mục Đinh Đức Đạo chúc mừng những thành tựu quan trọng mà tỉnh đạt được trong năm 2019 và khẳng định những thành tựu đó của tỉnh đã đem lại ấm no, an bình cho nhân dân.

Dịp này, lãnh đạo Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh đã đến thăm Đại chủng viện Thánh Giuse Xuân Lộc - nơi đang đào tạo hàng trăm chủng sinh cho Giáo phận Xuân Lộc và nhiều giáo phận khác trong cả nước.​

Thanh Giang - Hương Lan

 

Thăm dò ý kiến

Đánh giá Giao diện - Thông tin cập nhật trên Trang thông tin điện tử Thành phố Long Khánh 

Liên kết website

Website Xã - Phường

Lượt truy cập

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THÀNH PHỐ LONG KHÁNH

Cơ quan chủ quản: THÀNH ỦY-UBND THÀNH PHỐ LONG KHÁNH
Chịu trách nhiệm chính: Chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố Long Khánh.
Địa chỉ: Cách Mạng Tháng Tám, phường Xuân An, thành phố Long Khánh, tỉnh Đồng Nai.
Email: longkhanhradio@gmail.com​