• image01
  • image02
  • image03
  • image01
  • image02
  • image03
  • image01
  • image02

Thứ bảy, ngày 4/6/2016
MỪNG ĐẢNG QUANG VINH - MỪNG XUÂN THẮNG LỢI - MỪNG THÀNH PHỐ LONG KHÁNH TRÊN ĐÀ PHÁT TRIỂN - - CHÚC MỪNG NĂM MỚI 2020 - - PHÁT HUY PHẨM CHẤT ANH HÙNG, QUYẾT TÂM XÂY DỰNG QUÊ HƯƠNG LONG KHÁNH XANH - VĂN MINH - HIỆN ĐẠI
Họp mặt truyền thống quân dân y lần thứ 5


 

​          Kỷ niệm 75 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam 22/12/1944 - 22/12/2019; sáng 19/12, Ban Liên lạc truyền thống quân dân y khu vực Long Khánh tổ chức buổi họp mặt truyền thống lần thứ 5; để các cựu quân y cùng gặp gỡ, tâm tình, ôn lại những kỷ niệm gian khổ khó quên thời kỳ kháng chiến chống Mỹ, bảo vệ Tổ quốc.

Về dự buổi họp mặt có ông Trần Cường - Trưởng Ban chính sách hỗ trợ tỉnh Đồng Nai; ông Nguyễn Kim Bôn - Nguyên Phó giám đốc Sở Y tế cùng các cựu quân dân y đến từ tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu và 4 huyện Tân Phú, Định Quán, Xuân Lộc, Cẩm Mỹ thuộc tỉnh Đồng Nai.

 191219 Văn nghệ quân dân ya.jpg
Văn nghệ do các cựu quân dân y  biểu diễn

          Tại buổi họp, các ca khúc với nội dung ca ngi tình yêu quê hương đất nước, hình ảnh người lính, ca ngợi Đảng và Bác Hồ….đã khơi gợi những cảm xúc trong các đại biểu tham dự;  đồng thời, gợi nhớ những hồi ức khắc sâu trong tâm trí của những người lính quân y quả cảm.  

          Qua bài phát biểu của Bà Lê Thị Phương San - Trưởng ban Liên lạc truyền thống quân dân y khu vực Long Khánh và các đồng chí cán bộ chiến sĩ quân dân y; 185 đại biểu tham dự cùng ôn lại lịch sử hình thành và chiến đấu của lực lượng quân dân y trong thời kỳ kháng chiến, đóng góp to lớn vào chiến thắng vĩ đại của dân tộc.

          Chiến tranh đã đi qua gần nửa thế kỷ, nhưng hình ảnh của những năm tháng khó khăn, gian khổ nhưng đầy nghĩa tình vẫn còn in đậm trong tâm thức của những người lính áo trắng. Buổi gặp mặt là dịp để các chiến sỹ quân y ngày ấy ôn lại truyền thống lịch sử, tưởng nhớ đồng đội thân yêu đã ngã xuống vì nền độc lập, tự do của dân tộc. Đó là một phần của trang sử vẻ vang và rất đỗi tự hào, là ngọn đuốc soi đường để tuổi trẻ và các thế hệ ngành y học tập.

 

          Danh Lộc

Thăm dò ý kiến

Đánh giá Giao diện - Thông tin cập nhật trên Trang thông tin điện tử Thành phố Long Khánh 

Liên kết website

Website Xã - Phường

Lượt truy cập

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THÀNH PHỐ LONG KHÁNH

Cơ quan chủ quản: THÀNH ỦY-UBND THÀNH PHỐ LONG KHÁNH
Chịu trách nhiệm chính: Chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố Long Khánh.
Địa chỉ: Cách Mạng Tháng Tám, phường Xuân An, thành phố Long Khánh, tỉnh Đồng Nai.
Email: longkhanhradio@gmail.com​