MỪNG ĐẢNG QUANG VINH - MỪNG XUÂN THẮNG LỢI - MỪNG THÀNH PHỐ LONG KHÁNH TRÊN ĐÀ PHÁT TRIỂN - - PHÁT HUY PHẨM CHẤT ANH HÙNG, QUYẾT TÂM XÂY DỰNG QUÊ HƯƠNG LONG KHÁNH XANH - VĂN MINH - HIỆN ĐẠI
Hội nghị thành lập Hợp tác xã nấm Bảo Quang

​          Sáng  26/12, tại hội trường UBND xã Bảo Quang đã diễn ra hội nghị thành lập Hợp tác xã nấm Bảo Quang. Dự hội nghị có đại diện lãnh đạo Phòng Tài chính kế hoạch thành phố, đại diện Phòng Kinh tế thành phố; lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, các ban đoàn thể xã Bảo Quang, cùng toàn thể thành viên HXT nấm Bảo Quang.

191227 Thành ủy, UBND thành phố gửi hoa chúc mừng hội nghị.JPG
Trao lẵng hoa của Thành ủy - UBND thành phố tại Hội nghị

Hội nghị đã thông qua danh sách thành viên và góp vốn điều lệ. Điều lệ HTX; Phương án sản xuất, kinh doanh của HTX. Đồng thời, tiến hành bầu Hội đồng quản trị gồm 3 thành viên và 01 kiểm soát viên. Ông Phạm Văn Hòa được bầu làm Chủ tịch Hội đồng quản trị, kiêm Giám đốc HTX nấm Bảo Quang. Ông Hoàng A Pẩu làm kiểm soát viên.

HTX nấm Bảo Quang có 12 thành viên, với tổng vốn điều lệ 500 triệu đồng do các thành viên góp vốn. Các thành viên tự nguyện thành lập và có nhu cầu hợp tác, tương trợ lẫn nhau trong hoạt động sản xuất, kinh doanh, dịch vụ.

Hương Lan