MỖI NGƯỜI DÂN TIẾP TỤC LÀ MỘT CHIẾN SỸ, MỖI THÔN, XÓM, LÀNG, BẢN, KHU PHỐ… LÀ PHÁO ĐÀI, CÙNG CHUNG SỨC, ĐỒNG LÒNG ĐẨY LÙI DỊCH BỆNH COVID-19. - CHỐNG DỊCH NHƯ CHỐNG GIẶC! - ĐOÀN KẾT - DÂN CHỦ - KỶ CƯƠNG - SÁNG TẠO - PHÁT TRIỂN - TOÀN ĐẢNG, TOÀN DÂN, TOÀN QUÂN QUYẾT TÂM THỰC HIỆN THẮNG LỢI NGHỊ QUYẾT ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ THÀNH PHỐ LONG KHÁNH LẦN THỨ IV, NHIỆM KỲ 2020 - 2025 - TĂNG CƯỜNG XÂY DỰNG ĐẢNG TRONG SẠCH, VỮNG MẠNH; PHÁT HUY TRUYỀN THỐNG ANH HÙNG, ĐOÀN KẾT, NĂNG ĐỘNG, SÁNG TẠO, XÂY DỰNG THÀNH PHỐ LONG KHÁNH “XANH - VĂN MINH - AN TOÀN - HIỆN ĐẠI”
Hội Doanh nghiệp TP. Long Khánh Sơ kết giữa nhiệm kỳ 2017-2021

​           Chiều  26/12, Hội Doanh nghiệp thành phố Long Khánh tổ chức Hội nghị Sơ kết giữa nhiệm kỳ 2017-2021, tại Nhà Hàng Cát Tường. Đồng chí Nguyễn Văn Nải - Tỉnh ủy viên - Bí Thư Thành ủy; đồng chí Hồ Văn Nam - Phó Bí thư Thành ủy - Chủ tịch UBND thành phố đã đến dự.

Hội Doanh nghiệp được thành lập vào cuối năm 2017 với trên 100 Hội viên, hoạt động kinh doanh sản xuất trên địa bàn thành phố. Trong thời gian qua, hội đã thực hiện nhiều công tác an sinh xã hội như làm đường, mua thẻ BHYT, hỗ trợ quà tết cho công nhân; ủng hộ nạn nhân chất độc da cam, phát quà yêu thương cho thiếu nhi, quà tết cho gia đình có hoàn cảnh khó khăn và chi ủng hộ công tác khuyến học thành phố với tổng số tiền trên 1,3 tỷ đồng. Bên cạnh đó, Hội DN đã ủng hộ thực hiện cải tạo sửa chữa công viên bia chiến thắng Long Khánh (Phố đi bộ trên địa bàn phường Xuân An) với tổng số tiền 4,3 tỷ đồng. Đây là công trình đã đem lại diện mạo mới, góp phần cho sự phát triển kinh tế, xã hội của thành phố và là công trình chào mừng Long Khánh trở thành thành phố thuộc tỉnh Đồng Nai.

191227 Lãnh đạo thành phố tặng hóa chúc mừng.png
Lãnh đạo thành phố tặng hóa chúc mừng​

Tại hội nghị, đại biểu đã đóng góp ý kiến về các vấn đề được nhiều DN quan tâm, như: Cần tổ chức nhiều buổi sinh hoạt Hội để cho các DN gặp gỡ trao đổi kinh nghiệm, hỗ trợ nhau phát triển; lập Website Hội Doanh nghiệp Long Khánh để quảng bá sản phẩm, ngành nghề kinh doanh của các doanh nghiệp. Và bên cạnh những đóng góp to lớn trong sự phát triển kinh tế - xã hội, các doanh nghiệp trên địa bàn thành phố cũng cần chủ động và mạnh mẽ hơn trong việc bảo vệ môi trường.

Trong thời gian tới, Hội DN tiếp tục đẩy mạnh công tác phát triển Hội viên mới, đẩy mạnh hoạt động an sinh xã hội; nhất là ủng hộ, giúp đỡ cho học sinh nghèo hiếu học; tập trung cải thiện những vấn đề còn hạn chế chưa làm được trong thời gian qua.

Dịp này, Lãnh đạo Thành ủy, UBND thành phố Long Khánh đã có lẵng hoa chúc mừng hội nghị Sơ kết giữa nhiệm kỳ cho Hội Doanh nghiệp thành phố.

Minh Dũng