• image01
  • image02
  • image03
  • image01
  • image02
  • image03
  • image01
  • image02

Thứ bảy, ngày 4/6/2016
MỪNG ĐẢNG QUANG VINH - MỪNG XUÂN THẮNG LỢI - MỪNG THÀNH PHỐ LONG KHÁNH TRÊN ĐÀ PHÁT TRIỂN - - CHÚC MỪNG NĂM MỚI 2020 - - PHÁT HUY PHẨM CHẤT ANH HÙNG, QUYẾT TÂM XÂY DỰNG QUÊ HƯƠNG LONG KHÁNH XANH - VĂN MINH - HIỆN ĐẠI
Tuyên dương gương người tốt, việc tốt năm 2019


 

​         Chiều 27/12, tại hội trường khối Nhà nước, Ban chỉ đạo phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa” Thành phố Long Khánh tổ chức hội nghị tuyên dương gương người tốt, việc tốt năm 2019 và phát động phong trào gương người tốt, việc tốt năm 2020Dự hội nghị có đồng chí Lương Văn Nay - UVTV - Trưởng Ban tuyên giáo thành ủy, đồng chí Bùi Quốc Thể - TUV - Phó Chủ tịch UBND thành phố, cùng 78 tập thể, cá nhân gương người tốt việc tốt trên địa bàn thành phố.

 TRUONG BAN TUYEN GIAO PHAT DONG PHONG TRAO NGUOI TOT VIEC TOT.jpg
Trưởng ban Tuyên giáo thành ủy phát động phong trào nêu gương người tốt việc tốt​

          Trong năm 2019, chương trình đã tiếp nhận được nhiều gương người tốt, việc tốt trên các lĩnh vực đời sống xã hội: trong phong trào toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư, phong trào giúp nhau làm kinh tế giỏi, phong trào khuyến học, khuyến tài, phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc, đặc biệt đã xuất hiện nhiều điển hình trong học tập và làm theo tấm gương đạo đức phong cách Hồ Chí Minh.

          Trong quá trình tiếp nhận những gương người tốt việc tốt, Ban Chủ nhiệm đã kịp thời giới thiệu và nhân rộng trên các phương tiện thông tin đại chúng của địa phương. Từ đó, phong trào nêu gương người tốt việc tốt đã và đang được lan rộng có tác dụng giáo dục trong xã hội. Đến cuối năm 2019, Thành phố đã tổng hợp được 78 gương người tốt việc tốt.                   

 191227 TRAO GIAY JHEN NGUOI TOT VIEC TOT.jpg
Đ.c Bùi Quốc Thể - Phó Chủ tịch UBND thành phố trao giấy khen cho các cá nhân điển hình gương người tốt việc tốt năm 2019

Nhiệm vụ năm 2020, tiếp tục phát động phong trào rộng lớn trong tất cả các xã, phường, cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, đoàn thể, lực lượng vũ trang, trường học trong việc xây dựng, phát hiện, biểu dương, khen thưởng những gương người tốt, việc tốt điển hình, góp phần tích cực vào việc hình thành nhân cách con người Việt Nam. Đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức phong cách Hồ Chí Minh ngày càng sâu rộng, trở thành nhiệm vụ thường xuyên và có ý nghĩa quan trọng, thành ý thức tự giác của mỗi cán bộ, đảng viên, đoàn viên, hội viên, công chức viên chức trong các cơ quan, đơn vị. Phấn đấu đến cuối năm 2020 toàn thành phố sẽ xây dựng trên 90 gương người tốt, việc tốt trên tất cả các lĩnh vực của đời sống xã hội.

          Dịp này, UBND Thành phố đã khen thưởng cho 9 tập thể và 69 cá nhân gương người tốt, việc tốt năm 2019.

                                    

         Thanh Giang 

Thăm dò ý kiến

Đánh giá Giao diện - Thông tin cập nhật trên Trang thông tin điện tử Thành phố Long Khánh 

Liên kết website

Website Xã - Phường

Lượt truy cập

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THÀNH PHỐ LONG KHÁNH

Cơ quan chủ quản: THÀNH ỦY-UBND THÀNH PHỐ LONG KHÁNH
Chịu trách nhiệm chính: Chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố Long Khánh.
Địa chỉ: Cách Mạng Tháng Tám, phường Xuân An, thành phố Long Khánh, tỉnh Đồng Nai.
Email: longkhanhradio@gmail.com​