MỪNG ĐẢNG QUANG VINH - MỪNG XUÂN THẮNG LỢI - MỪNG THÀNH PHỐ LONG KHÁNH TRÊN ĐÀ PHÁT TRIỂN - - CHÚC MỪNG NĂM MỚI 2020 - - PHÁT HUY PHẨM CHẤT ANH HÙNG, QUYẾT TÂM XÂY DỰNG QUÊ HƯƠNG LONG KHÁNH XANH - VĂN MINH - HIỆN ĐẠI
TP Long Khánh ra quân “Ngày thứ Bảy vì cộng đồng” tháng 12 năm 2019

​         Nhằm chủ động và tiếp tục tổ chức thực hiện có hiệu quả công tác giữ gìn vệ sinh môi trường đô thị, nông thôn trên địa bàn; sáng 28/12, UBND thành phố tiếp tục tổ chức ra quân dọn vệ sinh môi trường đô thị, nông thôn hưởng ứng “Ngày thứ Bảy vì cộng đồng” trên địa bàn thành phố trong tháng 12/2019.

Sau 08 tháng triển khai thực hiện, phong trào “Ngày thứ Bảy vì cộng đồng” đã thực sự có sức lan tỏa, bước đầu mang lại ý nghĩa thiết thực cho cộng đồng và toàn xã hội, góp phần nâng cao nhận thức và trách nhiệm của mọi người trong việc bảo vệ môi trường. Với khẩu hiệu “Vì một thành phố xanh- sạch- hiện đại - bền vững”, đợt ra quân lần nay tổ chức vệ sinh môi trường, thu gom rác thải, xà bần, đồ dùng gia đình hư hỏng trên lề đường, bồn hoa, nhổ cỏ, cây tạp, cạo rửa, tháo gỡ các loại quảng cáo, rao vặt được dán, treo trên các trụ điện, cột đèn, gốc cây, vách tường trên các tuyến đường Phan Chu Trinh, Nguyễn Tri Phương, Thích Quảng Đức, Nguyễn Công Trứ thuộc phường Xuân An, với lộ trình trên 3km.

191228 RA QUAN DON VSMT 1.jpg
Ra quân “Ngày thứ Bảy vì cộng đồng” tháng 12 năm 2019 ​

Đây là hoạt động thiết thực, qua đó tuyên truyền nâng cao ý thức tự giác của mỗi người dân trong việc chung tay giữ gìn môi trường, hạn chế tình trạng vứt rác thải bừa bãi, bảo vệ môi trường sống, môi trường sinh thái, góp phần giữ gìn mỹ quan đô thị cho thành phố Long Khánh với phương châm “Vì một môi trường thành phố xanh - sạch - hiện đại - bền vững và sống hài hòa với thiên nhiên”.

Minh Dũng