MỪNG ĐẢNG QUANG VINH - MỪNG XUÂN THẮNG LỢI - MỪNG THÀNH PHỐ LONG KHÁNH TRÊN ĐÀ PHÁT TRIỂN - - CHÚC MỪNG NĂM MỚI 2020 - - PHÁT HUY PHẨM CHẤT ANH HÙNG, QUYẾT TÂM XÂY DỰNG QUÊ HƯƠNG LONG KHÁNH XANH - VĂN MINH - HIỆN ĐẠI
Khai mạc giải bóng đá hội khỏe phù đổng thành phố Long Khánh lần thứ IV năm 2019-2020

Sáng ngày 02/01, trên sân vận động thành phố Long Khánh, Phòng Giáo Dục & Đào tạo thành phố phối hợp với Trung Tâm Văn hóa Thông tin & Thể thao TP.Long Khánh tổ chức khai mạc giải bóng đá 7 người hội khỏe phù đổng thành phố Long Khánh lần thứ IV năm 2019-2020.

Giải lần này thu hút 11 đội tham gia là học sinh hiện đang học tại các Trường THCS trên địa bàn Thành phố, được chia làm 3  bảng. Chu Văn An, Xuân Lập, Lê A, Hàng Gòn (Bảng A); Bảo Quang, Hồ Thị Hương, Xuân Tân, Ngô Quyền (bảng B); ở bảng C có 3 đội: Lê Quí Đôn, Nguyễn Trãi, TH-THCS Long Khánh Quốc tế, thi đấu vòng tròn tính điểm chọn 8 đội có điểm cao nhất vào tứ kết. Ở bảng A và B lấy 3 đội, bảng C lấy 2 đội.

200103 IMG_2349.jpg

Sau lễ khai mạc, diễn ra 3 trận đấu. Đội THCS Chu Văn An gặp THCS Lê A. Kết quả Chu Văn An thắng Lê A với tỷ số 2 - 0; Xuân Lập thắng Hàng Gòn với tỷ số 3-1; Lê Quý Đôn thắng Nguyễn Trãi với tỷ số 5 - 3.

Các trận đấu vòng loại sẽ tiếp tục diễn ra đến hết ngày 6-01. Chung kết diễn ra vào ngày 11-01, trên sân vận động TP.Long Khánh.

* Khai mạc giải bóng đá U10 Hội khỏe phù đổng TP.Long Khánh lần thứ IV

​         Giải bóng đá U10 - Hội khỏe phù đổng TP.Long Khánh lần IV năm học 2019-2020 vừa khai mạc vào sáng 02/01/2020, trên sân cỏ nhân tạo trong khuôn viên sân vận động TP.Long Khánh do Phòng Giáo Dục & Đào tạo thành phố phối hợp với Trung Tâm Văn hóa Thông tin & Thể thao TP.Long Khánh tổ chức. Giải lần này thu hút 19 đội đến từ các trường Tiểu học trên địa bàn thành phố tham gia, được chia làm 6  bảng; trong đó, 5 bảng 3 đội và 1 bảng 4 đội, thi đấu vòng tròn tính điểm. Bảng 3 đội lấy 1 đội có số điểm cao nhất và bảng 4 đội lấy 2 đội đứng nhất, nhì và chọn một đội đứng thứ ba có thành tích tốt ở các bảng có 4 đội vào thi đấu tứ kết.

Sau lễ khai mạc, diễn ra trận đấu giữa hai đội TH Bàu Sen gặp TH Nguyễn Huệ. Kết quả TH Bàu Sen thắng Nguyễn Huệ với tỷ số đậm 10 - 2. Các trận đấu vòng loại sẽ tiếp tục diễn ra đến hết ngày 06/01. Chung kết diễn ra vào 11/01, trên sân cỏ nhân tạo trong khuôn viên sân vận động TP.Long Khánh.

Minh Anh