Chào mừng 93 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2024)
NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG 120 NĂM NGÀY SINH ĐỒNG CHÍ NGUYỄN LƯƠNG BẰNG (02/4/1904-02/4/2024)
Khai giảng lớp dạy nghề lao động nông thôn tại xã Bảo Quang

​        Tiếp tục thực hiện Đề án “Dạy nghề cho lao động nông thôn đến năm 2020”, chiều 09/9, UBND xã Bảo Quang phối hợp Hội nông dân và Trung tâm giáo dục nghề nghiệp - giáo dục thường xuyên thành phố Long Khánh tổ chức khai giảng lớp dạy nghề cho lao động nông thôn về kỹ thuật trồng rau an toàn tại nhà ông Đỗ Văn Luyến, tổ 10, ấp 18 Gia Đình, xã Bảo Quang cho 29 học viên.

Lớp kỹ thuật trồng rau an toàn tại xã Bảo Quang được tổ chức trên cơ sở nhu cầu học nghề của nông dân trên địa bàn xã. Thời gian khóa học 2,5 tháng, các học viên được trang bị các kiến thức trồng rau an toàn cơ bản, kết hợp giữa lý thuyết và thực hành.

190910 IMG-5945.JPG
Quang cảnh khai giảng lớp dạy nghề lao động nông thôn tại xã Bảo Quang​

Nội dung khóa học gồm giới thiệu về trồng rau an toàn; hướng dẫn trồng rau theo hướng VIETGAP; Chuẩn bị điều kiện cần thiết để trồng rau an toàn; cách trồng và chăm sóc một số loại rau.

Sau khi hoàn thành khóa học giúp học viên nắm được các bước thao tác thực hành và hiểu sâu hơn về kỹ thuật trồng rau an toàn.

Hương Lan