MỪNG ĐẢNG QUANG VINH - MỪNG XUÂN THẮNG LỢI - MỪNG THÀNH PHỐ LONG KHÁNH TRÊN ĐÀ PHÁT TRIỂN - - CHÚC MỪNG NĂM MỚI 2020 - - PHÁT HUY PHẨM CHẤT ANH HÙNG, QUYẾT TÂM XÂY DỰNG QUÊ HƯƠNG LONG KHÁNH XANH - VĂN MINH - HIỆN ĐẠI
Công diễn và trao giải Hội thi tuyên truyền ca khúc cách mạng “Xứng danh thanh niên thế hệ Hồ Chí Minh” lần thứ 13, năm 2019

​      Tối 05/01, Trung tâm Văn hóa, Thông tin & Thể thao thành phố phối hợp với Ban Thường vụ Thành đoàn Long Khánh tổ chức đêm công diễn và trao giải Hội thi tuyên truyền ca khúc cách mạng “Xứng danh thanh niên thế hệ Hồ Chí Minh” lần thứ 13, năm 2019.

Ông Phạm Văn Hoàng - Trưởng ban Dân vận Thành ủy; ông Bùi Quốc Thể - Phó Chủ tịch UBND thành phố và ông Nguyễn Minh Kiên - Bí thư Thành đoàn Long Khánh đã đến dự.

Hội thi được diễn ra từ ngày 02 - 04/01, tại Công viên bia Chiến thắng - Phố đi bộ Long Khánh. Hội thi năm nay có 16 đơn vị - cơ sở Đoàn trực thuộc Thành đoàn Long Khánh tham gia.

Tiết mục xuất sắc nhất giải.jpg
Tiết mục văn nghệ xuất sắc được biểu diễn tại đêm công diễn

Với các tiết mục ca ngợi về Đảng, Bác Hồ; các ca khúc về Đoàn, Hội, ca ngợi sức trẻ, tinh thần tình nguyện của tuổi trẻ và hình mẫu thanh niên Việt Nam; các ca khúc về quê hương, đất nước, về biển đảo Việt Nam đã mang đến Hội thi những thông điệp mang tính giáo dục truyền thống, lý tưởng cách mạng, khơi dậy tinh thần xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ, để lại ấn tượng cho người xem.

200106  Lãnh đạo thành phố trao giải Nhất và Nhì hội thi.jpg
Ông Phạm Văn Hoàng - Trưởng Ban Dân vận Thành ủy (Bìa trái) và ông Bùi Quốc Thể - Phó chủ tịch UBND thành phố (bìa phải) trao giải cho 3 đơn vị xuất sắc nhất hội thi

200106 Bí thư Thành đoàn trao giải.jpg
Anh Nguyễn Minh Kiên (giữa) - Bí Thư Thành đoàn Long Khánh trao thưởng cho các đơn vị tham gia hội thi

Kết thúc hội thi, Ban Tổ chức đã trao Giải nhất toàn đoàn cho đơn vị Đoàn phường Phú Bình; giải nhì thuộc về đoàn phường Xuân An và Công an thành phố; các giải ba được trao cho đơn vị phường Xuân Trung và xã Hàng Gòn.

Đến nay, Hội thi tuyên truyền ca khúc cách mạng trên địa bàn thành phố đã qua 13 lần tổ chức và hoạt động tuyên truyền ca khúc cách mạng được các cấp bộ Đoàn quan tâm triển khai thực hiện. Đây là nội dung quan trọng, góp phần nâng cao hiệu quả công tác đoàn kết tập hợp thanh niên, khởi tạo và duy trì các phong trào văn hóa, văn nghệ cho đoàn viên, thanh niên địa phương. Hội thi là dịp để tập hợp đông đảo cán bộ, đoàn viên, hội viên, thanh niên có tinh thần đam mê, có năng khiếu về văn nghệ cùng nhau biểu diễn, giao lưu. Thông qua những lời ca, tiếng hát, những hoạt cảnh tuyên truyền mang đến những thông điệp mang tính giáo dục truyền thống, lý tưởng cách mạng, khơi dậy tinh thần xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ, tiếp thêm ngọn lửa nhiệt huyết, lòng yêu quê hương đất nước trong mỗi người trẻ hôm nay để sẵn sàng dấn thân, tiên phong trên mọi mặt trận.

Danh Lộc