Hội nghị rút kinh nghiệm thực hiện công tác lập bản đồ tìm kiếm, quy tập hài cốt Liệt Sỹ

​          Sáng 13/9, UBND xã Hàng Gòn phối hợp với BCĐ 515 thành phố Long Khánh tổ chức hội nghị rút kinh nghiệm thực hiện công tác lập bản đồ tìm kiếm, quy tập hài cốt Liệt sĩ tại hội trường UBND xã Hàng Gòn.

Từ khi triển khai thực hiện lập bản đồ tìm kiếm, quy tập hài cốt Liệt sĩ trên địa bàn, UBND xã Hàng Gòn tập trung chỉ đạo, quán triệt và triển khai sâu rộng đến các Ban, ngành, đoàn thể và nhân dân địa phương phát huy tốt vai trò, nhiệm vụ trong tham mưu triển khai thực hiện. Tập trung tuyên truyền bằng nhiều hình thức sâu rộng về công tác thu thập thông tin, tìm kiếm quy tập hài cốt Liệt sĩ. Bên cạnh đó, tổ chức phát 2872 phiếu thăm dò đến toàn thể nhân dân trên địa bàn xã, qua công tác thăm dò ý kiến, có 4 phiếu cung cấp thông tin về mộ liệt sĩ. UBND xã Hàng Gòn đã phối hợp với các Ban, nghành đoàn thể, các cơ quan chức năng, tổ chức xác minh, đối chiếu nhưng chưa xác định được.

190913 quang cảnh hội nghị.png
Toàn cảnh hội nghị

Cũng tại Hội nghị, các thành viên tham gia công tác lập bản đồ tìm kiếm, quy tập hài cốt liệt sĩ đã đánh giá quá trình thực hiện nhiệm vụ, tập trung thảo luận tháo gỡ những khó khăn trong việc lập bản đồ tìm kiếm, quy tập hài cốt liệt sĩ.

Trong thời gian tới, UBND xã Hàng Gòn tiếp tục tập trung công tác tuyên truyền để các tầng lớp nhân dân hiểu rõ ý nghĩa chính trị của công tác tìm kiếm, quy tập hài cốt liệt sỹ, tăng cường sự lãnh đạo, quản lý, điều hành của cấp ủy, chính quyền các cấp, phát huy sức mạnh tổng hợp của cả hệ thống chính trị và các tầng lớp nhân dân trong việc tìm kiếm, quy tập hài cốt liệt sỹ, tiếp tục triển khai đồng bộ các nhóm giải pháp, đẩy mạnh các hoạt động tìm kiếm, quy tập hài cốt liệt sỹ trên địa bàn.

Anh Sang